Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi luattrihung, 21/9/15.

 1. luattrihung

  luattrihung

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Một thương hiệu đã được bạn đăng ký thương hiệu giúp phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty đối thủ. Đăng ký thương hiệu thường bao gồm cả việc đăng ký tên thương mại, logo và Slogan.

  Đăng ký thương hiệu hỗ trợ nhận diện thương hiệu và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn. Đăng ký nhãn hiệu cũng cung cấp bảo vệ pháp luật và các biện pháp khắc phục hậu quả cho việc sử dụng trái phép. Vậy đăng ký bảo hộ thương hiệu có những lợi ích nào?
  [​IMG]

  1. Được pháp luật bảo vệ

  Những chức năng chủ yếu của việc đăng ký thương hiệu là để đảm bảo sự bảo vệ hợp pháp với công việc kinh doanh. Đăng ký thương hiệu giúp hỗ trợ phát triển nền tảng khách hàng cho một doanh nghiệp nhỏ và đối thủ của bạn không thể dùng nhãn hiệu của bạn để tạo nên sự nhầm lẫn thương hiệu hoặc lợi nhuận từ nhãn hiệu của bạn. Bạn có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của bạn để được những bồi thường xứng đáng.

  2. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn

  Một thương hiệu đã được đăng ký thì được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị, tạo sự công nhận của khách hàng đối với thương hiệu. Mục đích của bạn là thiết lập một công việc kinh doanh luôn luôn sáng tạo và đổi mới, luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Những công ty thành công có thể đạt được sự nhận dạng thương hiệu một cách hoàn hào chỉ bằng một logo hay slogan. Ví dụ, khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu của Apple, Nokia... thông qua logo của thương hiệu đó.

  3. Tránh khả năng nhầm lẫn thương hiệu

  Việc đăng ký thương hiệu là cần thiết bởi vì khách hàng sử dụng sản phẩm đã đăng ký thương hiệu như logo, tên doanh nghiệp và slogan để xác định doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.

  Việc đăng ký thương hiệu là cần thiết. Tuy nhiên, đăng ký không cung cấp độc quyền cho công ty của bạn. Một công ty khác có thể sử dụng một logo, sologan hoặc nhãn hiệu tương tự nhưng trong một ngành công nghiệp hoàn toàn riêng biệt mà không có khả năng gây nhầm lẫn.
  Ngoài ra Luật Trí Hùng còn cung cấp các dịch vụ về bất động sản như làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, tách sổ đỏ, tranh chấp đất đai, các dịch vụ về xin giấy phép như xin giấy phép bán buôn bán lẻ rượu, xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, xin giấy phép bán buôn bán lẻ thuốc lá, các dịch vụ về hôn nhân gia đình, tranh tụng dân sự, dịch vụ luật sư riêng ...
  Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Trí Hùng & Cộng sự – 04.32595549 (hotline: 0912-060-765) hoặc Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: luattrihung@gmail.comđể được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc đăng ký thương hiệuLike và Share ủng hộ ITSEOVN