Lợi ích của việc để máy giặt thăng bằng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 24/12/15.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để máy được kéo dài tuổi thọ bạn cần lắp đặt máy thật thăng bằng. Lắp đặt máy thật sự quan trọng giúp máy giặt giặt sạch và bền bỉ theo thời gian.Nhiều gia đình vì không nắm rõ nguyên lý bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội vậy nên không có bước đặt máy giặt thăng bằng khiến máy giặt không hiệu quả và giảm tuổi thọ của máy.
  Đặt máy giặt không chắc chắn là một trong những lỗi kỹ thuật cơ bản bởi trong quá trình máy hoạt động sẽ không đảm bỏ độ ổn định.
  Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt:
  Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc sửa máy giặt panasonic tại hà nội
  Tuyệt đối không sử dụng bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ vị trí không bằng phẳng nào trên sàn.
  Nên lắp đặt máy giặt trên bề mặt sàn phẳng, cứng.
  Trong quá trình máy giặt vận động, nếu máy có bị rung lắc bạn có thể tự điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắc chặt các chân để điều chỉnh mức bằng sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc để máy giặt thăng bằng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN