Lợi ích của việc học tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 30/5/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật

  Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Và ở Việt Nam có hơn 1.7 triệu người học , là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lợi ích của tiếng Nhật.

  [​IMG]

  1. Giỏi tiếng Nhật mới có việc làm tốt
  Hiện nay có hơn 1.600 công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên đất nước Việt Nam, điều đó nói nên rằng cơ hội việc làm của bạn là rất lớn nếu bạn có khả năng tiếng Nhật dù là ở trình độ cơ bản của nghe và nói.
  Đó là một sự thật, bởi trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp Nhật luôn lấy tiêu chí tiết kiệm đặt nên hàng đầu và họ muốn có đầu vào nhân lực tốt thay vì tuyển dụng 2 người một người chuyện môn, một người phiên dịch thì họ chỉ muốn tuyển một người duy nhất vừa thạo tiếng Nhật vừa có thể sử lí những công việc mang tính chuyên môn.
  2. Giỏi tiếng Nhật có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển hơn.
  Điều này là hiển nhiên, giỏi tiếng Nhật bạn sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh cũng như học hỏi kinh nghiệm chuyên môn cao từ người Nhật và từ đó phát triển sự nghiệp của mình hơn.
  Các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tuy không quyết định hoàn toàn việc có thành công trong tương lai hay không nhưng trước hết nó là hành trang không thể thiếu của bất cứ ai muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong môi trường làm việc quốc tế . Chắc chắn đây cũng sẽ là yếu tố quan trọng để các nhà tuyển dụng quyết định nhận bạn hay không.
  Nó cũng chính là điều kiện tiên quyết đầu tiên đối với các bạn muốn đi du học, làm việc tại Nhật Bản. Bởi vậy nhu cầu học tiếng Nhật đối với xã hội ngày nay lại càng trở nên cấp bách và cần thiết.
  3. Giỏi tiếng Nhật để khám phá kho tàng văn hóa đa dạng, thú vị
  Là một dân tộc có hàng ngàn năm lịch sử. Từ một quốc gia nghèo khổ ở Đông Á, bại trận trong chiến tranh thế giới thứ hai, Nhật Bản đã nhanh chóng khôi phục đất nước tan hoang, hồi sinh và trở thành một trong những nước công nghiệp hàng đầu của thế giới.
  Trong sự phát triển đất nước, văn hóa Nhật Bản là một yếu tố nội sinh, một động lực tích cực thúc đẩy sự đổi thay của đất nước. Đặc biệt, hiện nay, khi đang gồng mình khắc phục hậu quả của thiên tai, bất chấp những cảnh tượng kinh hoàng do động đất và sóng thần, nước Nhật đã tạo được nét văn hóa đặc trưng, ý chí quật cường của con người và đây cũng là yếu tố có sức hút vô cùng lớn đối với các du khách quốc tế.
  Ngoài ra Manga, Anime, Jpop,… đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc học tiếng NhậtLike và Share ủng hộ ITSEOVN