Lợi ích của việc học toeic

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Phanmembh, 4/6/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay việc có một chứng chỉ tiếng anh mỗi khi đi xin việc là rất quan trọng, trong những chứng chỉ đó phải kể đến TOEIC. TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Chương trình được Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) thẩm định và công nhận chất lượng.
  [​IMG]

  Tầm quan trọng của TOEIC.

  Hiện nay, trên thế giới có hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia đã và đang sử dụng bài thi TOEICmỗi năm để xác định các ứng viên có kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt để làm việc trong môi trường quốc tế.
  Điểm TOEIC được coi là một trong những tiêu chí để đưa ra những quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, đề bạt và sắp xếp cán bộ, lựa chọn nhân viên tham gia các khoá đào tạo bằng tiếng Anh hay làm việc tại nước ngoài…
  Rất nhiều trường Đại học lớn đã sử dụng TOEIC là một thang điểm đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên và cũng là điều kiện bắt buộc để xét duyệt theo học các năm tiếp theo.
  Với các cá nhân, chứng chỉ TOEIC giúp định hướng kế hoạch, mục tiêu khi học tiếng Anh cũng như là cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm.

  Học TOEIC mang lại cho bạn điều gì?

  Phát triển chuyên sâu các kỹ năng Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Đọc, phục vụ rất nhiều cho công việc sau này của bạn:
  Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.
  Mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề thường ngày và các chủ đề về công việc, kinh doanh hay trong văn phòng như: kế toán, đầu tư, đào tạo nhân viên, tuyển dụng, hóa đơn, ngân hàng, kế hoạch kinh doanh, marketing…
  Phát triển phản xạ nhạy bén và tư duy phản biện của học viên. mở rộng hiểu biết về văn hóa và lối tư duy phương Tây.

  Tự tin với tiếng Anh chuẩn mực để sẵn sàng cho môi trường học tập/làm việc quốc tế.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học hoặc làm chứng chỉ tiếng anh nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc học toeic

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN