Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng chuẩn Seo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 22/2/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo là tập hợp các phương pháp được các nhà phát triển website thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá website thân thiện với bộ máy tìm kiếm . Nếu bạn đã tìm hiểu Seo thì bạn cũng đóng vai trò quan trọng để một website lên top đó là onpage và offpage luôn là yếu tố then chốt để website của bạn có mặt trên top các công cụ tìm kiếm.
  Đối với việc thiết kế website bán hàng chuẩn seo thì chính là việc tối ưu hóa on-site làm sao cho cấu trúc website bạn đơn giản nhất để các con bọ tìm kiếm của google dễ dàng biết website của bạn đang muốn nói gì với họ.

  [​IMG] [​IMG]
  Các yếu tố trong website chuẩn Seo :
  -Tiêu đề trang web : Đây là một yếu tố rất quan trọng vì theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì các con bọ tìm kiếm sẽ đọc nội dung theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
  -Thẻ mô tả : đây là thẻ sẽ giúp bạn tóm tắt toàn bộ nội dung của bài viết bạn đang muốn nhắc đến điều gì nó cũng là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.
  -Từ khóa : Đó chính là từ khóa tìm kiếm trên google
  -Url : Đường dẫn website đẹp không những google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao mà còn giúp người dùng dễ dàng biết nội dung họ đang đọc gì.
  -Cấu trúc website : một website tốt là website phải có cấu trúc dễ dàng để đọc, logic, được sắp xếp đúng chuẩn giúp các từ khóa của bạn lên top trên công cụ tìm kiếm.
  -Ngoài ra còn các yếu tố khác như : tốc độ load trang website, sitemap, robots.txt…..
  Lợi ích khi thiết kế website bán hàng chuẩn Seo đó là :
  - Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi phải thuê các công ty Seo web của bạn hoặc bạn có thể tự Seo lên top.
  - Tốc độ tải trang nhanh chóng do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
  - Doanh thu tăng mạnh mẽ.
  - Mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.
  - Tối ưu hóa web Reponsive
  Những webstite cần phải thiết kế website chuẩn Seo
  Hầu như tất cả website đều cần thiết kế website chuẩn Seo nhưng dưới đây là 3 loại hình cần thiết kế website chuẩn Seo kỹ càng nhất :
  1. Website bán hàng : tuy website bán hàng là một mảng nhỏ trong các website thương mai điện tử nhưng không phải vì vậy mà có thể bỏ lơ đi việc thiết kế website bán hàng chuẩn Seo vì các website bán hàng tập trung với số lượng vô cùng lớn dẫn đến độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt vì vậy website bán hàng cũng phải đầu tư nhiều vào khâu tối ưu hóa chuẩn Seo.
  2. Website thương mai điện tử : Việc thết kế website thương mại điện tử luôn đòi hỏi phải tập trung cao độ vào khâu thiết kế đến khâu cấu trúc code web giúp đảm bảo một website đẹp, bắt mắt nhưng phải chuẩn Seo.
  3. Website tin tức : Hiện tại thì website tin tức đang là một trong những loại website có số lượng lớn nhất thế giới nhưng với các bài viết thì website tín tức lại cạnh tranh không quá cao nhưng không phải cạnh tranh thấp mà các bạn có thể sao lãng việc làm website chuẩn Seo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng chuẩn SeoLike và Share ủng hộ ITSEOVN