Lợi ích khi dùng bể rửa siêu âm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 15/1/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc tẩy rửa giờ đây đã trở lên nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các phương pháp tẩy rửa thông thường với sản phẩm bể rửa siêu âm, nhờ vậy mà đời sống người dân được cải thiện, kinh tế tri thức được phát triển.

  [​IMG]

  Việc tẩy rửa, làm sạch các dụng cụ nhà bếp hay thiết bị công nghiệp giờ đây đã trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn khi các bạn sử dụng bể rửa siêu âm. Bạn không cần cham tay trực tiếp vào công việc tẩy rửa.Tất cả mọi công việc đều được thiết bị tự động làm sạch cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là bỏ đồ bẩn vào và lấy đồ sạch ra. Thật là đơn giản phải không nào. Những sao bể tẩy rửa siêu âm lại có thể hoạt động hiệu qua, mang lại sự tiện dụng đến vậy. Đó chính là nhờ phương pháp tẩy rửa được sử dụng của loại bể tẩy rửa siêu âm này.

  Bể tẩy rửa siêu âm sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần suất cao để làm sạch vật thể. Phương pháp làm sạch dùng sóng siêu âm dựa trên hiện tượng xâm thực sóng siêu âm: trong chất lỏng thông thường tồn tại một lượng lớn các bọt khí, khi chiếu một chùm tia siêu âm có tần số và biên độ thích hợp, dưới tác dụng của dao động cơ học siêu âm và do có sự chênh lệch về khối lượng riêng, các hạt khí sẽ chuyển động hỗn loạn. Trong quá trình chuyển động hỗn loạn, các bọt khí kếp hợp tạo nên những bọt khí có kích thước lớn hơn. Khi đạt đến một giới hạn nào đó, sự chênh lệch áp suất đủ lớn, bọt khí sẽ bị vỡ tung ra thành nhiều hạt nhỏ tạo nên sức va đập mạnh và áp suất lớn, kèm theo nhiệt độ trong chất lỏng tăng dần. Nếu chi tiết cần tẩy rửa được đặt trong dung dịch tẩy rửa thích hợp, cùng với sự kích thích sóng siêu âm dưới sự tác dụng của hiện tượng xâm thực sóng như đã nêu trên, thì các chất bẩn bám trên bề mặt chi tiết sẽ được tách ra và kết tủa lại.

  Sử dụng bể rửa siêu âm công nghiệp là một biện pháp an toàn để làm sạch vật cần tẩy rửa. Do sóng siêu âm không hề gây hại cho các vật, nó cũng không gây ra bất cứ phản ứng hóa học, vật lý nào nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

  Bể có cấu tạo gồm: cạnh bể làm bằng nhựa chống ăn mòn, thân bể làm bằng thép không gỉ. Với các vật liệu cấu tạo nên bể như vậy, chắc chắn là bạn có thể tin tưởng về độ bền của bể. Bể cũng có trọng lượng tương đối, không quá khó khăn mỗi khi phải di chuyển.

  Bể tẩy rửa siêu âm được điều khiển bằng bộ vi xử lý thông minh, đảm bảo quá trình hoạt động được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác và hoàn toàn tự động. Thật dễ dàng khi sử dụng bể rửa mà hiệu quả lại rất cao.

  Ngoài ra thiết bị bể tẩy rửa siêu âm này còn trang bị hệ thống kiểm soát thời gian hiệu quả. Bạn có thể hiện đồng hộ thời gianc có máy chạy và kết thúc. Sao đó bạn có thể tập trung và các việc khác và đợt khi máy chạy xong là bạn đã có được những dụng cụ, thiết bị sạch sẽ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích khi dùng bể rửa siêu âm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN