Lợi ích từ việc thi công thạch cao cho ngôi nhà ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dangthanhphat, 27/2/15.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo một số khuyến cáo thì tường gạch phải mất từ 3 đến 4 tuần để bề mặt khô hẳn mới có thể trét bột bả và sơn nước hoàn thiện thì tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau khi thi công xong trong vòng 1 ngày. Như vậy, nếu sử dụng tường thạch cao, chủ nhà tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ.
  Đối với căn hộ sử dụng tường nội bộ là tường gạch, mỗi khi gặp sự cố về điện nước là mỗi lần chủ nhà gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm nguyên nhân, không ngoài khả năng phải đục đẽo tường.
  Điều này được khắc phục khi chủ nhà sử dụng tường thạch cao. Với cấu tạo 2 lớp và có khoảng rỗng bên trong, tường thạch cao giúp hệ thống điện nước có thể đi tới bất kì điểm nào. Hơn thế nữa việc kiểm tra sự cố là vô cùng đơn giản và nhanh chóng chứ không phức tạp và phiền toái như tường gạch.

  [​IMG]

  Thi cong thach cao chat luong
  Nhiều người vẫn nghĩ tường thạch cao không bền chắc như tường gạch và có tâm lý không an tâm. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn phản ánh đúng về tường thạch cao. Thực tế tường thạch cao khá bền và an toàn, có tuổi thọ tương đương nhà cấp I nếu đặt trong điều kiện làm việc phù hợp.
  Với việc sử dụng vít treo chuyên dụng và được thi công đúng cách, tường thạch cao có thể treo những vật treo có khối lượng nhẹ như ti vi, đồng hồ treo tường… đến những vật treo có kích thước lớn và khối lượng lớn hơn như khung tranh hay máy lạnh… và thậm chí cả những vật treo có khối lượng rất nặng như tủ bếp hay chậu rửa.
  Chính cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu quả cách âm của tường thạch cao. Điều này giúp ngăn cách với tiếng ồn bên ngoài và không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng.
  Hơn thế nữa, với tính dẫn nhiệt của tấm thạch cao rất thấp chỉ bằng 1/5 so với gạch đỏ, làm cho nhiệt độ bên trong và bên ngoài không dễ truyền qua lại. Do vậy, nhiệt độ mát bên trong phòng luôn được hệ thống tường thạch cao bao bọc và giữ lại, hiệu quả sử dụng điều hòa vì thế mà được tối ưu, giúp tiết kiệm điện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích từ việc thi công thạch cao cho ngôi nhà ?

  Chỉnh sửa cuối: 27/2/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN