Lời khuyên của chuyên gia giúp tạo ra một nhà bếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kimthy102, 5/5/16.

  1. kimthy102

    kimthy102 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/1/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]


    Một BẾP TRUNG QUỐC

    Tất cả các nhà bếp Trung Quốc nên có một cái chảo và hấp rack. Các chảo việc cho hầu hết các phương pháp nấu ăn như xào, om, hầm sâu, cá con. Thêm giá hấp và chảo của bạn biến thành một tàu hơi nước. Cũng bao gồm hai dao cắt căn hộ river gate | , một cho thịt và một cho các loại rau như chúng khác nhau về kích cỡ.


    Điều cần có thành phần bao gồm gừng, tỏi và hành, cộng thêm gia vị tiêu chuẩn như nước tương, nước mắm, dầu hào, và các loại bột nhão đậu lên men căn hộ lucky palace | . - Eric thấp, Chef / chủ sở hữu của LUSH Epicurean


    BẾP ISLAND

    Có một hòn đảo đó là như là lớn nhất có thể với không gian dư dật để cuộn, nhào và hình dạng bột nhào. Thêm chìm của nó nhỏ hơn và vắt thải, và rất nhiều ngăn kéo can ho sunrise city | . Các công cụ tốt nhất trong một nhà bếp là tâm trí và tay của bạn! - Dean Brettschneider, Baker / chủ sở hữu của Baker & Cook


    Workflow TỐT

    Các quy trình làm việc của nhà bếp căn hộ icon 56 | là tối quan trọng. Ví dụ, tôi thích một không gian làm việc lớn cho việc chuẩn bị thức ăn và có một không gian lạnh lớn gần băng ghế làm việc cho thuận tiện. Vệ sinh cũng rất quan trọng: Có hai bồn chứ không phải là một không gian lưu trữ căn hộ wilton tower | đóng cửa, và thông gió tốt. - Emmanuel Stroobant, Chef / chủ sở hữu của Emmanuel Nhóm Stroobant
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Lời khuyên của chuyên gia giúp tạo ra một nhà bếp

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN