Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi duonglexma, 3/10/15.

 1. duonglexma

  duonglexma Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser
  Vật liệu Aragon là một phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng của Liên Bang Nga, Aragon là một dạng vật liệu composite nằm trong một khối thống nhất bằng polime, được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước dân dụng và công nghiệp. Lõi lọc Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: 1-Lọc cơ học, 2-Lọc trao đổi Ion, 3-Lọc hấp thụ, 4-Diệt vi khuẩn, vi rút độc hại.

  [​IMG]

  Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon​

  - Lọc cơ học: Lọc sạch các chất lơ lửng, tạp chất trong nước nhờ kích thước khe hở siêu nhỏ 1 micro, trả lại cho nguồn nước độ trong mát, tự nhiên. Các chất bẩn sẽ được giữ lại phía bên ngoài của lõi vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh lõi lọc theo đúng định kỳ.

  - Lọc trao đổi ion: Nhờ sử dụng các hạt mang điện tích sẽ hút các kim loại nặng mang ion dương như Canxi, Mg2+, kẽm chì và các kim loại nặng độc hại khác , tạo cho nước độ an toàn tuyệt đối về mặt Hóa học

  - Cơ chế lọc hấp thụ: Vật liệu Aragon có khả năng hấp thụ được tất cả các loại độc tố hữu cơ có trong nước. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất thế giới hiện nay, nó có khả năng loại bỏ được chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, nitrat, khí clo, màu mùi và khí hóa lỏng khác.

  - Cơ chế lọc vi sinh: Aragon có khả năng diệt 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại lây bệnh qua đường nước. Với vật liệu Nano được tích hợp các phần tử bạc Ag+ cho hiệu quả khử khuẩn vượt trội đồng thời nó chống sự xâm nhập lại của vi khuẩn dúp nguồn nước lọc ra uống được trực tiếp mà cần phải đun sôi. Nguồn nước lọc ra luôn đạt tiêu chuẩn 01 của bộ Y tế về nước uống trực tiếp.

  Sản phẩm được phân phối tại
  Điện máy Vạn Phúc
  172 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
  0433523102 - 0934567256
  vanphuc.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon Trái tim của máy lọc nước Nano GeyserLike và Share ủng hộ ITSEOVN