Lỗi thường nhật máy in hay mắc phải và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 4/12/15.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bất ngờ) bao giờ bạn gặp trường hợp đang muốn in tài liệu gấp nhưng chiếc máy in của bạn lại dở chứng không nghe lời làm bạn rất hậm hực. Gọi kỹ thuật sua may in canon thì lại phải chờ thời kì nhất quyết mới hiện diện để sửa máy in cho bạn được vì vậy hãy tự tìm hiểu nguyên do xử lí mấy lỗi xứng đáng là một lời nguyền này. Ở bài viết này sua may in canon Cửu Long sẽ chỉ dẫn các bạn các lỗi máy in hay gặp rồi tự sửa các lỗi này cho máy in của bạn nhé!
  Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục
  Lỗi thường nhật máy in hay mắc phải nguyên do và cách sửa

  Chiếc máy in của bạn bị kẹt giấy
  Khi máy in bị kẹt giấy đây cũng là một trong những các lỗi máy in rất hay gặp , và cách khắc phục chúng cũng khá giản đơn. Khi đang in giấy lại dừng nửa chừng thì chiếc máy in của bạn dở chứng. Khi đó ở máy in sẽ có đèn biểu tượng báo kẹt giấy. Hiện tượng này rất có xác xuất quả đào của bạn bị bẩn do lâu ngày không được vệ sinh cho chúng. Để khắc phục giản đơn bạn hãy tắt máy in và tiến hành tháo nắp máy in ra vệ sinh quả đào , các con lăn kẹp giấy bằng cao su ở trên trục máy in.
  Trường hợp nữa máy in khi in bị kẹt giấy cũng có xác xuất do giấy in của bạn không đạt tiêu chuẩn của máy in. Để khắc phục lỗi này đầu tiên bạn hãy dừng lệnh in mở nắp máy và tháo hợp mực in ra , cầm tay vào giấy kéo tờ giấy đang bị kẹt sau thời gian ấy hãy thay giấy in đạt chuẩn.
  Và tiếp theo nghề nghiệp của bạn là phát động lại máy rồi tiếp kiến sử dụng thường nhật. Ví như gặp trường hợp quá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn không tự kéo giấy được hãy gọi cho do muc in tai nha Cửu Long ở đây các tham vấn viên sẽ tham vấn sua may in canon của bạn được đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.
  Bạn cũng cần chú ý không để quá nhiều giấy vào khay đây cũng là một trọng những nguyên do hay gặp của máy in dẫn đến máy bị kẹt giấy.
  Máy in của bạn cứng đầu cứng cổ không chịu “nghe lời”
  Ngoài nguyên do máy in bị kẹt giấy hay gặp phải thì máy in không “nghe lời” ( không hoạt động ) cũng là một trong những lỗi mà máy in hay gặp phải và tất nhiên để khắc phục nó cũng khá giản đơn.

  Bước đầu tiên phải coi xét đó là kiểm tra dây nguồn của bạn đã cắm chưa. Dây nguồn mà chưa cắm thì đảm bảo không in được rồi vì có cái thiết bị điện tử nào mà không có nguồn điện mà lại chạy được chứ. Tuy nhiên khi kiểm tra thì đã được cắm nguồn điện vào mà máy vẫn cứng đầu cứng cổ không chịu chạy thì bạn tiến hành kiểm tra xem cáp dữ liệu đã được kết đấu vào máy tính chưa , có xảy ra vấn đề gì với cái cáp này không. Ví như bị đứt hãy mua một chiếc cáp mới có giá chỉ vài chục ngàn thôi.
  Lỗi máy in không chịu nghe lời nữa đó là khi bạn in qua mạng Lan mà máy chủ của bạn chưa được bật. Như vậy hãy chạy đến máy chủ và bật nó lên để bạn lại có xác xuất in thường nhật.
  Máy in bị “cu đơ” ( treo )
  Với hiện tượng này nguyên do do bạn gửi quá nhiều lệnh in khi đó máy in không thể xử lí kịp dẫn đến bị treo. Khi đó bạn cần truy nhập vào mục printer ở máy tính khi đó sẽ hiện ra các danh sách các lệnh in đang chờ. Bạn hãy tắt bỏ bớt các lệnh in đi nhé! Rồi tiến hành reset lại máy in để tiếp kiến nghề nghiệp in đang dang dở.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lỗi thường nhật máy in hay mắc phải và cách khắc phụcLike và Share ủng hộ ITSEOVN