Lợi tức từ dịch vụ văn phòng cho thuê đem tới thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 4/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ kinh doanh văn phòng cho thuê mang đến lợi nhuận ra sao?
  HN và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố có mức lợi tức theo Savills hàng đầu tại Việt Nam, lần lượt là 8,9% và 9,7%. một số những thành phố khác cũng mang đến doanh thu cao như Manila, Jakarta…
  Savills vừa đưa ra về phần trăm lợi tức trong ngành dịch vụ văn phòng cho thuê. Trong khi,tại Hồng Kông và Tokyo là hai đô thị có phần trăm doanh thu đầu tư bất động sản cho thuê văn phòng nhỏ nhất toàn cầu, thì San Francisco và Sydney lại là những nơi có tỷ suất doanh thu lớn nhất.
  Điều phối viên đến từ Úc của tạp chí, cũng là Trưởng phòng Nghiên cứu của Savills Úc, ngài Tony Crabb cho biết: “doanh thu trên khắp toàn cầu trong phân khúc DV văn phòng cho thuê vẫn còn nhỏ và tình trạng này sẽ có thể duy trì trong thời gian sắp tới. Trên toàn thế giới, phần trăm thu nhập bất động sản nhà đất thương mại nói riêng vẫn tiếp tục cuốn hút.”
  Theo nghiên cứu của doanh nghiệp này, tỷ suất lợi nhuận ở khi kinh doanh buôn bán vào BĐS thương mại vào khoảng tầm 2-4% trên khắp thế giới, tầm tỷ suất lợi tức này khá thu hút so cùng với trong thị trường trái phiếu thời hạn 10 năm như 2% tại nước Mỹ, 1,8% tại Anh, 0,6% tại Đức, 2,8% ở Úc
  Tại Châu Âu, tiêu biểu là Pháp, Đức và Anh, có tỷ suất lợi tức ổn định thị trường đầu tư cho thuê văn phòng khoảng từ 3,5% đến 4,5%.
  Tại Mỹ, nền kinh tế mới nổi được hồi phục từ GFC (Generic Flow Control), kết thúc nới lỏng định lượng và toàn cảnh việc tăng lãi suất dẫn tới điểm khác nhau trong tỷ suất thu nhập đầu tư vào thị trường cho thuê văn phòng. 1 số trong thị trường ổn định như New York, San Francisco và Los Angeles có tỉ suất đầu tư vào khoảng tầm 5%. Tại các nơi khác như Dallas, Washington DC, Houston và San Diego, tỉ suất đầu tư nhận đc vào tầm 7%.
  MR Simon Smith, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Nghiên Cứu, Savills khu vực châu A –TBD, cho rằng môi trường cho thuê văn phòng tại Châu Á-Thái Bình Dương vẫn đang tranh đua về mặt tỉ suất lợi nhuận. ngày nay đã có một số những biểu hiện đầu tiên cho thấy tiền vốn lưu hành đang đảo chiều và số lượng lớn vốn bất động sản đang có xu hướng chảy đi nơi khác hơn là được đổ vào chỗ này. trong năm 2014, tầm khoảng 22,4 tỉ $ đã được rót vào nơi này, trong khi đấy 37,4 tỉ đô la đã đi ra bên ngoài khu vực, chủ yếu đầu tư vào vài thị trường Châu Âu và U.S.
  Tuy vậy nhưng, giai đoạn này nguồn vốn đang chuẩn bị tìm kiếm một số thị trường tương lai khác như ở một vài những vùng ven. lợi suất vốn hóa ổn định ở mức khá tốt tại một vài những khu vực địa phương; Osaka và Sydney tiếp tục hấp dẫn số lượng đầu tư lớn vào Đây. Điều đáng quan tâm nhất chính là sự suy giảm sức cuốn hút của trên thị trường Trung Quốc lúc tỉ suất ở nơi đây vẫn đang bị hạn chế, hiển nhiên là do quá trình xây mới quá nhiều công trình tại đây và tốc độ tăng trưởng kinh tế đã không thỏa mãn được ý muốn.”
  >>> Xem thêm: cho thuê văn phòng quận 10 Tại t.p HCM
  Theo dự báo của Crabb, có khả năng tỉ suất có thể giữ ở mức nhỏ trong những năm đến, nợ công đang tăng mạnh, vốn đầu tư giảm dần và dân số đang ngày càng già đi. Sự dịch thay đổi này kết hợp với LS thấp đc mong chờ sẽ làm giảm áp lực cho lợi suất đầu tư trong giai đoạn gần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi tức từ dịch vụ văn phòng cho thuê đem tới thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN