Lông nách rậm- môi trường cho vi khuẩn gây hôi nách phát triển

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thunt.tmdt, 12/5/16.

 1. thunt.tmdt

  thunt.tmdt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Có một điều mà có thể ít người biết, đó là mồ hôi có thể không có mùi, và lông nách rậm cũng có thể không phải là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Lông nách rậm có thể chỉ là một tác nhân tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn cư trú nhiều, phân hủy mồ hôi chất nhày (do tuyến apocrine được tạo ra) có thể khiến cho mùi khó chịu, điều này có thể khiến chúng ta không tự tin mỗi giao tiếp với mọi người, gây bất lợi trong cuộc sống.
  [​IMG]

  Tuyến bài tiết của cơ thể có thể chia làm hai loại hoocmon apocrine với loại eccrine. Trong đó eccrine có thể phân bổ ở khắp cơ thể, có chức năng giúp điều hòa thân nhiệt, còn tuyến tiết apocrine là tuyến mồ hôi được tập trung ở vùng nách, ngực và vùng kín. Mồ hôi được tiết ra ở dạng dịch thể có nhiều các chất béo, chất đạm và chúng có thể là nguồn thức ăn cho các loại vi khuẩn ẩn ở trên pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da, có thể phân hủy thành axit béo không hòa tan và làm phát tán mùi khó chịu. Chính bởi vậy, có thể vùng rừng rậm ẩm thấp dưới cánh tay luôn có thể là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, việc vệ sinh sạch violong có thể là việc nên làm để có thể đánh bay mùi hôi nách dưới cánh tay.


  Xem thêm: trị hôi nách tại nhà
  Có lẽ bạn đã có thể thấy rõ hậu quả từ việc cạo nhổ lông nách, có thể không chỉ không triệt được lông mà có thể còn làm cho chúng mọc lại rậm rạp, có thể cứng hơn và cùng da dưới cánh tay có thể sần sùi với bị thâm xỉn, gây rất mất thẩm mỹ.

  Nếu mùi cơ thể ít, kết hợp song song với quá trình triệt lông bạn có thể chỉ sử dụng kết hợp sử dụng biện pháp dân gian như có thể xát chanh, có thể gừng để giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn thông thoáng, và sạch khuẩn. Nhưng, với trường hợp bị mùi nặng bệnh hôi nách thì bạn cần phải có sự trị lâu dài để có thể loại bỏ tuyến mồ hôi nhầy apocrine.

  Với việc có thể sử dụng thuốc đông y giúp có thể bài tiết tuyến mồ hôi dần dần, có thể kết hợp với những cách vệ sinh chăm sóc nách rất nhanh, có thể trong quá trình dùng thuốc đông y thì có thể giúp cho bạn tự tin hơn, có thể không gây tác động tới sức khỏe của bạn, thời gian dùng dài thì tuyến mồ hôi có thể càng được đánh tan và có thể không còn hiện tượng nặng mùi hôi nách như bây giờ. Thuốc uống và thuốc bôi đông y có thể sẽ kết hợp để đẩy tuyến mồ hồi gây bệnh hôi nách và có thể đánh tan dần tuyến mồ hôi.
  Tham khảo: trị hôi nách bằng phèn chua
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lông nách rậm- môi trường cho vi khuẩn gây hôi nách phát triển

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Lông nách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách triệt lông nách tại nhà nhanh nhất 22/8/17
Rao Vặt Toàn Quốc Đột phá công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn theo tiêu chuẩn vàng 29/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Triệt lông nách tại nhà mang lại nguy hiểm gì 31/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc Phương thức waxing lông nách dân giã ưu việt tại nhà bởi sáp ong 13/7/16
Rao Vặt Toàn Quốc Triệt lông nách cùng với cà chua 6/7/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN