Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng thời trang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 17/2/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, bán hàng thời trang online đang là kênh bán hàng đầy tiềm năng và được yêu thích nhất, nhưng để gia nhập vào thị trường này, điều đầu tiên bạn cần làm đó là thiết kế website. Tuy nhiên nhu cầu khách hàng lớn nên các dịch vụ thiết kế web cũng vậy mà nổi lên như nấm, khiến khách hàng phân tâm không biết chọn đơn vị nào. Dưới đây là những lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng thời trang.
  1. Xác định nhu cầu khách hàng
  Điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là xác định nhu cầu thiết kế website, xác định được giao diện , những tính năng cần thiết cho website, ngân sách thiết kế web, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  2. Tìm hiểu đơn vị thiết kế web
  Sau khi đã xác định được nhu cầu, giao diện, tính năng cần thiết thì bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu những dịch vụ thiết kế mà công ty cung cấp. Để có thể đánh giá và đưa ra sự lựa chọn bạn có thể xem những điều sau:
  - Website của chính công ty cung cấp dịch vụ
  - Những sản phẩm mà công ty đó đã hoàn thành
  - Bình luận, đánh giá của khách hàng
  Thông thường các website chuyên nghiệp phải có giao diện mẫu tham khảo, tính năng tùy biến, chức năng quản trị đơn giản, tốc độ tải trang nhanh, hiện thị tốt ở mọi thiết bị kích cỡ.
  3. Trao đổi trực tiếp trước khi quyết định
  Đừng nên tham khảo trên các kênh trực tuyến, doanh nghiệp, các kênh truyền thông mà hãy nên trực tiếp trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ về các vấn đề thắc mắc với việc thiết kế website hay những gói thiết kế.
  4. Giá cả không quan trọng
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên với các mức giá siêu rẻ như 500.000 đồng bạn cũng nên lưu ý, cân nhắc. Một website siêu rẻ được thiết kế nghèo nàn, sao chép ý nguyên, sử dụng những giao diện có sẵn sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều uy tín doanh nghiệp, khả năng bán hàng tụt dốc.
  5. Ký kết hợp đồng chi tiết đầy đủ
  Nhiều đơn vị thiết kế website không đủ năng lực để hoàn thành những tính năng bạn yêu cầu, hoặc hoàn thành không đúng kỳ hạn, vì vậy bạn cần đàm phán, ký kết hợp đồng và cũng cần có những điều khoản chi tiết về giá cả, chức năng cần hoàn thành, ngày hoàn thành…..
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng thời trang

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN