Lựa chọn ghế bar khéo léo cho phòng khách hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi qnkingdom, 8/10/15.

 1. qnkingdom

  qnkingdom

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/5/14
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Lắp đặt ghế bar trong phòng khách sẽ dễ dàng giúp nội thất ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn mỗi khi có người đến thăm. Chính vì thế, các bạn nên khéo léo lựa chọn các góc trong phòng khách để lắp đặt những loại bàn ghế mình yêu thích để nâng cao giá trị ngôi nhà trước mọi người.  1. Lựa chọn màu sắc góc:

  - Đối với những căn phòng có cùng một tông màu với nhau thì việc lắp đặt bàn ghế trở nên dễ dàng hơn. Nhưng đối với phòng khách có nhiều màu sắc thì khi lắp đặt bàn ghế vào trong những góc tường thì các bạn nên lựa chọn màu sắc ghế phải trùng với tông màu đặt ngay cạnh để giúp căn phòng được đồng nhất.  [​IMG]  2. Lựa chọn kiểu dáng:

  - Để những góc tường của phòng khách phù hợp với những chiếc ghế hoặc bàn thì các bạn nên lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp từ việc sử dụng bàn ghế có những góc nhọn. Nhờ vào đó, căn phòng sẽ trở nên hiện đại và tiết kiệm được không gian hơn.  3. Lắp đặt ghế lẻ:

  - Mỗi khi góc tường của phòng khách cách quá xa với trung tâm của căn phòng thì các bạn hãy tự thêm một chiếc ghế nào đó mà mình yêu thích để che đi góc tường vào giúp mọi người không chú ý đến. Ngoài ra, những chiếc ghế được đặt đơn lẻ đó sẽ giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt và sử dụng các vật dụng mình yêu thích ngay tại đó.  [​IMG]  4. Lắp đặt vật dụng:

  - Để góc khuất và chiếc ghế trở nên trang nhã hơn thì các bạn hãy thêm một số vật dụng mà mình thường sử dụng ngay bên cạnh, đặc biệt là sách vở hoặc chúng ta có thể lắp đặt những chiếc kệ nhỏ. Khi đó mỗi góc tường trong căn phòng sẽ là nơi rất hữu dụng đối với các thành viên trong gia đình mà còn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều không gian.  ( Theo: phòng khách hiện đại )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn ghế bar khéo léo cho phòng khách hiện đạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN