Lựa chọn thuê máy chủ tại VIệt nam ở đâu uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 24/7/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ được ví như là cách tay phải của doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng và giúp điều hành hệ thống cũng như vận hành website và các ứng dụng khác trên mạng internet. Tại Việt Nam hiện nay có không ít đơn vị cho thuê máy chủ tốt nhưng để lựa chọn được một đơn vị tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều không phải dễ dàng.


  [​IMG]


  Các bạn hãy nghĩ một cách thật đơn giản như sau: nếu không có một máy chủ để kết nối tất cả các máy tính với nhau, mỗi máy tính mỗi khi muốn in ấn một tài liệu nào đó thì phải cần được trang bị một máy in riêng để thực hiện nếu không thì phải tốn thời gian cài Driver máy in lên tất cả các máy tính của toàn bộ doanh nghiệp, hoặc dùng USB sao chép dữ liệu rồi mang đến một máy tính có máy in để thực hiện việc in ấn... Nhưng nếu chúng tôi có server thì tuyệt đối những công đoạn phức tạp trên sẽ bị loại bỏ , thay vào đó chúng tôi chỉ cần cài máy in vào một server rối kết nối tới tất thảy các máy tính còn lại vậy là tất các máy tính con của công ty có thể dễ dàng in ấn một cách chóng vánh. Ngoài ra khi muốn trao đổi hoặc gửi thông báo dữ liệu cho nhau thì chúng ra chỉ việc cho lên server thì tất thảy các máy tính đều có thể nhận được. Đấy là một trong những ích lợi rất đặc biệt mà máy chủ đem lại , giúp tiết kiệm được dồi dào thời gian và tính công hiệu của công viêc được tăng lên rất nhiều.


  Công ty CP dữ liệu trực tuyến Việt Nam (viết tắt là VDO) được thành lập vào năm 2005 là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp máy chủ, hostting và cơ sở hạ tầng. Với xu hướng internet hóa toàn cầu hiện nay VDO luôn luôn đón đầu những công nghệ mới và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Khi thuê máy chủ hoặc thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO khách hàng sẽ được bộ phần support tư vấn cách lựa chọn máy chủ phù hợp với mức độ kinh doanh cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp. Với dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng khách hàng có thể quản lý máy chủ và sử dụng máy chủ từ xa, được cấp quyền điều khiển cao nhất, được tự do cài đặt các chương trình cũng như ứng dụng cần thiết.

  Các loại máy chủ Server có trên thị trường hiện nay

  Có rất nhiều loại máy chủ đang được phân phối trên thị trường hiện nay tùy theo các chức năng, công dụng riêng biệt mà máy chủ địa chia thành: Web server, Database server, FTP server, SMTP server (email sever), DNS sever, DHCP server, máy chủ in ấn... Các máy dùng của một doanh nghiệp kinh doanh thì thường được sử dụng cho mục đích kinh doanh nhiều hơn là chỉ quản lý thông tin, quản lý dữ liệu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn thuê máy chủ tại VIệt nam ở đâu uy tín, chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN