Lựa chọn trung tâm gọt mặt V line cần lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi RaidenWar123, 18/8/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặc dù gọt mặt V line rất hiệu quả để giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên nếu không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn sẽ dễ gặp phải những biến chứng như hàm lệch méo, cấu trúc xương không vững, đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác sau phẫu thuật gọt mặt V line. Vì vậy, để đạt được kết quả như mong muốn và tránh những tình trạng bị biến chứng cấu trúc xương hàm, NCS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ KIM chia sẽ một vài lưu ý trước khi bạn quyết định lựa chọn trung tâm phẫu thuật gọt mặt V line.

  1. Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật là điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ, bạn cần phải đọc qua lý lịch cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật có phải là chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt hay không.
  2. Phẫu thuật khuôn mặt V line phải được thực hiện tại bệnh viện: phẫu thuật cắt xương góc hàm V line phải thực hiện gây mê trong bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Do đó, các quảng cáo từ phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, beauty Salon, viện chăm sóc thẩm mỹ đều không đạt được tiêu chuẩn thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line.
  3. Máy X Quang 3D kỹ thuật số ConeBeam CT và máy X Quang Pano Cepha là thiết bị tối thiểu để bác sĩ khảo sát cấu trúc xương hàm mặt, xác định vị trí dây thần kinh, độ xốp của xương trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó, bệnh viện nào không trang bị 3 loại máy X Quang này thì không có chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Nếu đi chụp X Quang ở các dịch vụ bên ngoài thì dữ liệu X Quang không đảm bảo tính chính xác trong khi phẫu thuật.
  4. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng VCeph của Mỹ là công cụ bắt buộc BS phẫu thuật gọt mặt V line phải sử dụng để khảo sát, phân tích chính xác vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh, và bề dày xương trước khi phẫu thuật để tránh tình trạng ước chừng trong quá trình phẫu thuật.
  5. Công nghệ Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt V line của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật để bác sĩ và bạn đảm bảo khuôn mặt mới của bạn phù hợp toàn diện, hợp ý với bạn mong muốn. Đây không phải là Photoshop, nên bạn yêu cầu phải tận mắt nhìn thấy máy Vectra và trải nghiệm trên công nghệ 3D này.
  6. Phải được trang bị như máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, máy cắt đốt cao tầng để giúp giảm đau, hạn chế sưng bầm, hạn chế chảy máu là dụng cụ tối thiểu để thực hiện được ca phẫu thuật gọt mặt V line thành công.
  Trường hợp nào nên áp dụng gọt mặt V line
  Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, tùy vào từng cấu trúc xương cụ thể sau khi đã được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và kết quả phân tích phần mềm Vceph, BS sẽ đưa ra giải pháp tổng thể khuôn mặt V line của bạn, đảm bảo khách hàng sẽ thỏa mãn với nỗi lo lớn nhất là Gọt mặt ở đâu đẹp. Đa số các trường hợp cần áp dụng phương pháp gọt mặt V line 3D là nam và nữ, trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và muốn khắc phục nhược điểm về khuôn mặt như sau:

  • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
  • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
  • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
  • Khuôn mặt có xương gò má cao
  • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
  Các bước tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

  Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

  Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật

  Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn trung tâm gọt mặt V line cần lưu ý những gì?Like và Share ủng hộ ITSEOVN