Lưới mắt cáo, giải pháp bảo vệ cho nhà lưới trồng rau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi halongbaylc102, 6/4/16.

 1. halongbaylc102

  halongbaylc102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mô hình hàng rào lưới mắt cáo cho các nhà lưới trồng rau công nghệ cao là một thành tựu của khoa học kỹ thuật trong cải cánh nông nghiệp hiện đại. Mô hình được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành lớn như Đà Lạt, Vĩnh Phúc, Thái Bình... đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc tăng năng xuất cây trồng, tăng thu nhập - cải thiện đời sống cho người nông dân.

  [​IMG]

  Đời sống người dân trong xã hội đang được cải thiện rõ rệt, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nông nghiệp sạch đã trở thành xu hướng tất yếu trong việc bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, mô hình nhà lưới công nghệ cao trong việc sản xuất, canh tác rau sạch đã nhận được sự quan tâm rất lớn của bà con nông dân. Áp dụng mô hình nhà lưới mắt cáo giá rẻ vào sản xuất nông nghiệp được coi là một cơ hội tốt để người nông dân áp dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp của mình, từ đó sẽ cải thiện thu nhập chất lượng cuộc sống ngay trên chính mảnh đất của mình với chi phí thấp nhất.

  [​IMG]

  Hàng loạt các doanh nghiệp đã và đang nghiên cứu, phát triển các sản phẩm lưới có độ bền cao, an toàn, giá thành rẻ trong việc triển khai lắp đặt hệ thống nhà lưới phục vụ quá trình sản xuất, canh tác rau màu của bà con nông dân. Những sản phẩm lưới giá rẻ này được sản xuất dựa trên công nghệ của các nước đang phát triển nhưng được thay đổi để phù hợp hơn với điều kiện khi hậu, môi trường, tập quán canh tác của Việt Nam. Nhà lưới công nghệ cao được chế tạo với khung bằng thép hoặc sắt, bao quang bằng sản phẩm lưới nhựa giá rẻ siêu bền, giá rẻ, tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường. Sử dụng mô hình nhà lưới giúp mang lại sự hài hòa trong môi trường canh tác và đặc biệt là hệ thống thông gió tự nhiên, thoáng mát tạo điều kiện thích hợp để phát triển cây trồng. Để tìm hiểu về các sản phẩm lưới mắt cáo giá rẻ, khách hàng có thể truy cập vào website: để biết thêm chi tiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lưới mắt cáo, giải pháp bảo vệ cho nhà lưới trồng rau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN