Luôn Luôn Đặt Câu Hỏi Khi Tập GYm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phonhcachtapta, 15/10/15.

 1. phonhcachtapta

  phonhcachtapta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 Thực Hiện Các Động Tác Phức Tạp Hoá  Tập thể hình cũng như khi bạn đi học vậy, khi mới bắt đầu bạn sẽ được thực hiện các bài tập thể hình đơn giản cơ bản trước , sau đó mới thực hiện các động tác phức tạp hơn và khó làm hơn với các DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH .

  Nhưng vẫn có nhiều tình huống các bạn thường xem các bài tập kỹ thuật trên mạng tạp chí chuyên nghiệp. Và áp dụng chúng một cách vội vã, và lập tức sai lầm sẽ xảy ra.

  Nếu bạn chưa từng bao giờ tập gym, đây là lần đầu tiên bạn tập, thì bạn nên bỏ ra 1 khoảng thời gian dài để thích ứng với các bài tập thể hình đơn giản, các bài tập phức tạp chỉ có hiệu quả đối với những người tập lâu năm.

  [​IMG]  2 Rút Ra Các Bài Học Từ Sai Lầm Của Mình  Hãy theo dõi chặt chẽ cơ thể của bạn, ai cũng có những sai lầm trong quá trình tập luyện thể hình cả, nhưng quan trọng , trong những lần sai lầm ấy chúng ta rút ra được những kinh nghiệm gì, và cách khắc phục nó như thế nào. Đây chính là chìa khoá dẫn tới thành công của bạn.

  Lắng nghe cơ thể phản ứng về chế độ dinh dưỡng hằng ngày, lắng nghe cơ thể xem phản ứng của các cơ như thế nào. Bán càng hiểu biết hay nắm được nhiều về thông tin cơ thể mình thì thành công sẽ ngày càng tiến đến gần bạn hơn.

  Bạn có thể ghi chú lại các quá trình tập luyện thể hình cũng như chế độ dinh dưỡng để bạn theo dõi tốt hơn.  3 Luôn Luôn Đặt Câu Hỏi  Những câu hỏi luôn hiện ra khi bạn lần đầu tới phòng gym khi sử dụng các DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH , đây không phải là điều gì quá tồi tệ. Nếu bạn thắc mắc, bạn có thể hỏi bất kỳ ai, huấn luyện viên, người tập cũ… Nếu bạn cứ giấu các câu hỏi trong lòng thì đó mới chính là sai lầm. Hãy dẹp bỏ mọi cảm giác xấu hổ, nếu bạn quá ngại để hỏi người khác. Thì bạn có thể đặt câu hỏi trên bất kỳ diễn đàn thể hình nào để nhận được sự trợ giúp thích đáng nhất..  4 Cách Siết Và Co Cơ

  [​IMG]  Mọi người thường lãng quên 1 việc rất quan trọng trong tập luyện thể hình đó là co và siết cơ. Cách siết và co tại một thời điểm nhất định sẽ tạo nên rất nhiều sự khác biệt trong thể hình. Điều đó sẽ làm cho cơ bắp bạn phát triển nhanh hơn trong một thời gian ngắn cùng với DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH.  5 Hoàn thành mọi lần nâng tạ  Người mới tập thể hình thường quá tập trung vào phần đầu tiên của nâng tạ (nâng lên) và quên mất phần hạ tạ. Hạ tạ quá nhanh và không khống chế có thể nguy hiểm.  Nếu bạn tập một trọng lượng quá nặng mà không kiểm soát và khống chế được việc hạ tạ xuống thì bạn có thể giảm bớt trong lượng để có thể dễ hạ tạ xuống một cách chính xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Luôn Luôn Đặt Câu Hỏi Khi Tập GYm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN