Lượng thẻ được tiêu thụ mạnh nhất qua các kênh bán thẻ online

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi dichvudidong, 10/8/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường bán thẻ online dần sôi động với nhiều cá nhân và tổ chức cơ quan mới gia nhập thị trường này. Vào đầu năm 2014 các trang web bán thẻ online chỉ đếm trên đầu ngón tay và kênh thanh toán này còn rườm rà thiếu bảo mật và rủi ro cao.

  Nhưng giờ đây với các kênh thanh toán mở rộng tiện ích hơn, hệ thống thanh toán có bảo đảm, an toàn hơn khi sử dụng và được xác nhận qua tin nhắn sms …. Giới trẻ đã ngày càng thích ứng hơn với kênh giao dịch này. Các từ khóa bán hàng như Thẻ Vinaphone 100K được các nhà phân phối quảng cáo adword rất nhiều.

  Hình minh họa:
  [​IMG]

  Thẻ Mobifone 100k

  Cũng theo các con số thống kê của các nhà mạng thì các thẻ mệnh giá lớn hơn được mua qua các kênh thanh toán online này nhiều hơn. Hoặc khách hàng sẽ mua với số lượng thẻ nhiều ở các mệnh giá thấp hơn. Do chi phí mua thẻ là không nhiều so với một giao dịch thanh toán qua mạng mất phí ngân hàng.

  Các mệnh giá thẻ 100k được khách hàng mua phổ biến nhất. Như Thẻ Mobifone 100K chẳng hạn, khách hàng lằm trong nhóm đối tượng khách hàng cá nhân mua loại thẻ này nhiều hơn cả. Các mệnh giá thẻ như 10k hay 20k hầu như không thấy người mua đơn lẻ 1 đến 2 thẻ.

  Hình minh họa:
  [​IMG]

  Thẻ Viettel 100k
  Khi khách hàng mua các mệnh giá thẻ nhỏ hơn thì số lượng khác hàng mua sẽ là rất lớn. Phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng mua dùng cho giao dịch, trả thưởng hay nạp vào các game chơi online trên di động. Đây cũng là nhóm đối tượng khác có tỷ lệ mua online lớn.

  Nhà mạng Viettel chiếm tỷ lệ lớn nhất về thuê bao sử dụng mạng di động Viettel nên cũng vì thế Thẻ Viettel 100K được bán chạy nhất trong 3 loại thẻ có cùng mệnh giá 100k trên thị trường viễn thông tại Việt Nam thời gian qua.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lượng thẻ được tiêu thụ mạnh nhất qua các kênh bán thẻ online

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN