Lưu ý và tiện ích của máy biến tần

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22/9/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một vài vấn đề lưu ý khi sử dụng máy biến tần

  + Tùy theo ứng công cụ thể mà bạn cần lựa nhấn bộ biến tần (http://trungtamduhoc.net/details/tim-hieu-ve-cong-nghe-may-bien-tan-cong-nghiep.html) phù hợp , làm như vậy bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo độ tin cậy làm việc .

  + Bảo đảm điều kiện môi trường lắp để tương tự như nhiệt độ, độ ẩm.

  + Tham khảo kỹ chỉ dẫn , nếu không hiểu hay là không chắc thì không được tự ý mắc nối hay là thay đổi tham số thiết để .

  + Bên trong bộ biến tần là phụ tùng điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với môi trường, nội địa có khí hậu ấm ẩm nên khi lựa ấn chúng ta phải chắc chắn bộ biến tần của mình được nhiệt đới hoá, rẻ môi trường khí hậu nước ta .

  + Nhờ chuyên gia kỹ thuật của nhãn hàng cách lắp đặt , cài đặt đặt có chế độ vận hành tối ưu.

  + Mỗi bộ biến tần đều có một tài liệu tra cứu nhanh, bạn nên ghi chép tất cả thông số đã thay đổi và lỗi mà các bạn xem được vào tài liệu này, đây là kiến thức vô cùng quan trọng cho nhiều chuyên gia khi cố gắng sữa chữa sự cố.

  [​IMG]

  Tiện ích sử dụng của mô hình biến tần

  Sử dụng loại máy biến tần, đồng nghĩa với việc các bạn được hưởng cực kì nhiều tính năng thông minh là tự động nhận dạng động cơ; vấn đề khiển thông qua mạng; thiết lập được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động giúp quá trình mở êm ái đẩy cao độ bền cấu tạo cơ khí; làm giảm thiểu chi phí lắp để , bảo trì ; hợp lý không gian; chế độ cạnh tranh năng lượng,…

  Lưu ý đặc biệt của hệ truyền động biến tần - động cơ là cho phép vấn đề chỉnh vô cấp tốc độ động cơ. Tức là bạn có công dụng lí do chỉnh tốc độ động cơ thay đổi theo ý muốn trong một dải rộng.

  Cuối cùng, ngày nay bộ biến tần không còn là một thứ xa xỉ dành cho những người sử dụng có tiền, những tiện ích mà bộ biến tần mang trở lại cho chúng ta đa số hơn so với giá bạn phải trả, nên bạn đừng ngại đầu tư dịch vụ mua bán biến tần cho nhiều hệ truyền động có thể ứng dụng được biến tần. Đó là sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và lâu dài .

  >>> Mời bạn đọc xem qua: https://sites.google.com/site/maybientanbapha/home/loi-ich-chon-may-bien-tan
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lưu ý và tiện ích của máy biến tần

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN