Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 5/4/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Trong quá trình học tiếng Nhật, hẳn bạn sẽ có lúc bỡ ngỡ khi nghe những câu hội thoại tiếng Nhật đầu tiên. Điều này sẽ dần được cải thiện trong quá trình học tập và thực hành tiếng Nhật của bạn. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn phương pháp luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Luyện nghe tiếng Nhật là một trong những bước cơ bản và quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật, đặc biệt là học tiếng Nhật giao tiếp. Các phương pháp luyện nghe tiếng Nhật phổ biến nhất là tập nghe hội thoại, nghe nhạc và xem phim Nhật. Ứng dụng các phương pháp sáng tạo trong việc giảng dạy và được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật SOFL khuyến khích việc luyện nghe tiếng Nhật bằng việc nghe nhạc Nhật hoặc xem phim Nhật. Như chúng ta đã thấy, âm nhạc là ngôn ngữ đặc biệt kết nối tất cả quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời ca nhạc sẽ tác động trực tiếp và kích thích não bộ con người theo hướng tích người trong quá quá trình thu nhận kiến thức.
  Chính vì vậy mà chúng ta vẫn hay thấy các giáo viên dạy ngôn ngữ thường áp dụng luyện nghe qua bài hát trong quá trình giảng dạy. Đây vừa là một cách ôn tập hiệu quả, lại vừa là một cách học mới, thư giãn đầu óc thoải mái mà rất dễ đi vào tâm trí.

  [​IMG]

  Chú ý trong quá trình luyện nghe, hãy tập trung ôn luyện từ vựng, ngữ pháp và lưu ý cách sử dụng ngữ điệu trong từng hoàn cảnh. Dần dần bạn có thể xem các bộ phim với nội dung phứ tạp hơn và thòi lượng lâu hơn. Các bạn có thể cảm nhận kết hợp với học qua đó bạn sẽ biết thêm được một phần cuộc sống thực tế của con người và đất nước Nhật Bản.
  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

  Đang tải...


Chủ để tương tự : Luyện nghe
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả 27/1/16
Rao Vặt Miền Bắc Luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả. 14/1/16
Rao Vặt Miền Bắc Nghe nhạc tiếng hàn có giúp luyện nghe tốt hơn? 8/8/15
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh hiệu quả 21/7/15
Rao Vặt Miền Bắc Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Hàn 21/7/15

Like và Share ủng hộ ITSEOVN