Luyện thi Topik

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 25/11/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội: hoc tieng han so cap

  Luyện thi Topik

  Thông thường người học tiếng Hàn Quốc dự thi kì thi năng lực TOPIK để chứng nhận năng lực tiếng Hàn của mình theo các cấp độ phù hợp. Chứng chỉ Topik là chứng chỉ có hiệu lực trên toàn thế giới và là chứng chỉ tiếng Hàn có giá trị nhất phục vụ việc học tập, làm việc tại Hàn Quốc hay các công ty Hàn Quốc tại nhiều quốc gia.

  [​IMG]

  >>>Cùng ôn thi Topik với 1 số bí quyết dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

  Tự đặt mục tiêu topik cho mình

  Trong việc học tiếng hàn, việc xác định mục tiêu là rất cần thiết, hãy đặt mục tiêu ở mức cao nhất có thể. Nếu các bạn chỉ đặt mục tiêu là qua môn thì sẽ tạo ra cho mình tâm lý không cần học do mục tiêu quá dễ dàng đạt được. Thi topik cũng vậy, bạn cần đặt cho mình mục tiêu cao nhất tùy vào mục đích và khả năng tiếng hàn của bạn.

  Tìm hiểu cấu trúc bài thi TOPIK

  Ngay sau khi bạn đã đặt mục tiêu cho mình, bạn cần phải tìm hiểu cấu trúc bài thi topik như thế nào để có hướng ôn thi cho đúng nhất. Ở Việt Nam có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” tức là bạn cần hiểu rõ dạng đề thi sẽ vào những phần nào? Đối chiếu với bản thân mình xem điểm mạnh của mình ở những phần nào, những phần nào mình cần yếu và bắt đầu bổ sung kiến thức cho những phần yếu.

  Thử xem khả năng của bản thân mình

  Gần đến kỳ thi là thời gian các bạn căng thẳng nhất, ôn thi topik vất vả nhất. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, vì nếu các bạn có hướng ôn thi topik đúng đắn thì các bạn sẽ đạt được hiệu quả cao thôi!

  Ngay sau khi các bạn cảm thấy đã bổ sung khá đầy đủ những điểm yếu mà mình đã liệt kệ ở trên, các bạn hãy tiến hành tìm và tải một số đề thi topik các lần trước về và tự làm trong đúng thời gian như ở cuộc thi. Để bạn xem còn thiếu những gì và tiếp theo cần bổ sung những gì.

  [​IMG]

  Chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất khi thi

  Đây là phần mình cảm thấy quan trọng nhất đối với các bạn đi thi cử, đặc biệt là các kỳ thi năng lực tiếng hàn topik 2015. Vì bất kỳ các kỳ thi nào cũng giống nhau ở một điểm đó là áp lực tâm lý trong phòng thi điều này sẽ tạo cho các bạn một áp lực lớn nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến kiến thức mà bạn đã tích lũy trong thời gian qua. Để tránh áp lực về tâm lý, các bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi đi thi. Thường thì các bạn bị tâm lý đa phần là do các bạn chưa chuẩn bị kỹ kiến thức trong kỳ thi. Nhưng nếu các bạn chuẩn bị kỹ, đầy đủ kiến thức để sẵn sàng bước vào kỳ thi thì mình nghĩ các bạn sẽ rất tự tin. Vì vậy, khi ôn thi hãy dành thật nhiều thời gian ôn tập, nắm vững cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng hàn nhé. Và đặc biệt làm thử bài thi topik sẽ giúp các bạn thành công hơn trong các kỳ thi.

  Chúc các bạn học tốt!

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Luyện thi Topik

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN