Lý do bạn nên lắp đặt tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phunghoa, 4/8/16.

 1. phunghoa

  phunghoa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng đài IP thể hiện sự chuyên nghiệp cho một cơ quan, văn phòng với sự quản lý cuộc gọi và sự tập trung cuộc gọi tối ưu mà tổng đài điện thoại mạng đến, thông qua việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cuộc gọi sẽ được kết nối đến các phòng ban nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

  [​IMG]

  Lý do bạn nên sử dụng tổng đài IP

  - Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình.
  - Sử dụng mạng Internet, mạng LAN,...
  - Dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng.
  - Chuyển tiếp vùng dễ dàng.
  - Không bị giới hạn số lượng máy điện thoại do dùng điện thoại IP (SIP).
  - Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
  - Chi phí liên lạc giữa các phòng ban trong công ty hoặc doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không tốn một cước phí nào cả.
  - Xây dựng hình ảnh công ty theo cách chuyên nghiệp nhất thông qua lời chào tự động khi KH gọi vào. Hướng dẫn khách hàng trực tiếp bấm phím 0,1,2,3…nếu muốn gặp trực tiếp ai đó trong công ty, doanh nghiệp của bạn mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ nối máy.
  - Khi bạn muốn thêm nhân lực cho công ty thì cũng sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần thêm 1 thiết bị đầu cuối cho nhân viên ấy là hoàn tất.
  - Các chi phí liên lạc giữa các phòng ban hoàn toàn miễn phí và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Bạn và các nhân viên của bạn sẽ không còn phải chạy đi chạy lại để trao đổi thông tin với nhau.
  - Các nhân viên của bạn có thể tiếp nhiều khách hàng cùng 1 lúc, tăng khả năng tiếp cận nhiều KH hơn cho công ty.
  - Với những tính năng như cướp chuông, chuyển cuộc gọi nội bộ, lời chào tự động, chuyển cuộc gọi ra di động hay ra máy chỉ định…lựa chọn lắp tổng đài điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và quan trọng là tăng tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều cho đơn vị mình
  - Bạn có thể quản lý chi tiết cuộc gọi của từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí hoặc bạn có thể nghe lại ghi âm cuộc gọi của bất kì nhân viên nào của mình thông qua phần mềm và dữ liệu được Backup trực tiếp từ Tổng đài nội bộ ra.

  Nam Thái – Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài cho cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện,… chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá tổng đài điện thoại khi quý khách có nhu cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do bạn nên lắp đặt tổng đài điện thoại IPLike và Share ủng hộ ITSEOVN