Lý do người chơi giấu bài trong game tiến lên miền nam hay

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vanvuive, 28/1/16.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao các game thủ thường mang thói quen giấu bài lúc chơi Tiến Lên Miền Nam? đặc biệt, mang những trận đấu Tiến Lên Miền Nam trực tiếp thì thú vui giấu bài nhằm khiến cho đối thủ vò đầu bứt tai lại càng vươn lên là phổ biến hơn đông đảo. Vậy thì trong game Tiến Lên Miền Nam, việc giấu bài có công dụng như thế nào mà lại thường được người ta tiêu dùng như vậy? Hãy cộng cổng game đánh bài online Sảnh Bài khám phá bí ẩn này nhé!

  Tại sao người ta thường giấu bài khi chơi Tiến Lên Miền Nam?

  [​IMG]

  tất nhiên, giấu bài ở đây không với nghĩa là họ gian lận, hay bỏ những lá bài xấu của mình đi mà ở đây chỉ việc game thủ che giấu số lượng bài mà mình hiện đang nắm giữ. Điều này nghe sở hữu vẻ đơn thuần nhưng trên thực tế nó lại mang số đông công dụng bất ngờ, giúp game thủ với thể gia tăng khả năng chiến thắng của mình. Tuy với hơi đa dạng lý do làm những game thủ sử dụng "tà chiêu" này khi chơi Tiến Lên Miền Nam nhưng tựu chung lại mang thể đề cập tới 02 nguyên nhân cơ bản nhất đấy là: gây khó khăn và nhiễu loạn trí óc của đối thủ.

  Như quý khách đã biết rằng khi chơi game Tiến Lên Miền Nam, trường hợp muốn đạt được đa dạng chiến thắng thì người chơi sẽ phải dùng hàng loạt các kỹ năng ghi nhớ, phân tích, phán đoán,... bài của đối thủ. Theo ấy, công đoạn này sẽ làm cho những game thủ hao tâm tổn trí đa số. Tính riêng việc ghi nhớ những lá hai (heo) hoặc các lá bài lớn của đối thủ cũng đã là rất vất vả, vậy trường hợp game thủ bắt buộc ghi nhớ luôn cả số lượng bài đối thủ đã đánh ra thì sẽ "hại não" ra sao? Chính vì lẽ ấy mà việc giấu bài có một mục đích rất rõ ràng đấy là gây khó khó khăn lớn cho game thủ trong quá trình ghi nhớ bài của người chơi.

  Xem thêm: choi phom

  Trên thực tế khi chơi Tiến Lên Miền Nam thì ko kể các game thủ sở hữu trình độ cao, mang khả năng ghi nhớ nhanh nhạy còn lại việc để nắm hết những số lượng bài của từng đối thủ vững chắc chẳng hề là 1 điều dễ dàng. Nó thực sự là một thách thức lớn có trí nhớ của các bài thủ.

  Tác dụng kế đến của việc giấu bài ấy chính là gây nhiễu loạn trí óc của đối thủ. Ngay lúc đối thủ không thể nhớ được chính xác số lượng bài của đối thủ thì cũng là khi họ rơi vào một cuộc chiến cân não trong chính nội tâm của mình. Đối thủ còn một lá, hai lá hay rộng rãi lá bài, là đôi hay lẻ,... hàng loạt các câu hỏi sẽ hiện lên bao phủ tâm trí họ. Vì trong những nếu này, chỉ bắt buộc 1 quyết định sai thì có thể đối thủ sẽ về trước và họ sẽ lãnh lấy kết cục thảm bại.

  đặc trưng, nếu đang chơi Tiến Lên Miền Nam trực tiếp thì khả năng họ bị dồn ép tâm lý sẽ càng cao hơn có các câu đề cập, hành động của đối thủ. khi này, giả dụ ko sở hữu một bản lĩnh vững vàng và tâm lý sắt đá thì việc họ thua cuộc sẽ là vô cùng to. Ngược lại, ví như họ sở hữu thể biết được số lượng bài còn lại của đối thủ thì tình thế hoàn toàn sở hữu thể được xoay chiều.

  Giấu bài là một trong những "tà chiêu" mang đến hiệu quả rất to khi chơi game Tiến Lên Miền Nam. sử dụng kỹ thuật này một phương pháp linh hoạt và đúng khi sẽ giúp game thủ gia nâng cao khả năng chiến thắng trong các trận đấu.

  Có thể bạn quan tâm: tai game danh bai hay
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do người chơi giấu bài trong game tiến lên miền nam hayLike và Share ủng hộ ITSEOVN