Lý do tác động làm rách màng trinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi coolboy123, 2/5/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiên hạ cơ bản nhắc. sự trắng trong và trong sáng của nạn nhân đàn bà là khi bệnh nhân cô gái còn trinh tiết bổ sung nghĩa là chưa quan hệ tình dục bao giờ. Vậy hiện tại mang lối sống tiên tiến hơn được du nhập từ mạnh nước khác nhau. Màng trinh được hiểu như thế nào, màng trinh có còn được coi trọng cũng như giữ giàng như 1 bảo bối không? giả dụ chẳng may vô tình gây rách màng trinh mà không hề bởi quan hệ tình dục thì chúng ta có thể vá mt được không? vá mt ra sao ? bổ sung đắt lắm không? bổ sung nguy hiểm không?…….vâng những nghi vấn đươc đặt ra. bữa nay phòng kiểm tra phụ khoa hoàn cầu chúng tôi thường giới thiệu sơ được về số nguyên do chính siêu dễ gây màng trinh bị rách.
  [​IMG]
  nguyên nhân chính làm cho màng trinh của bạn sẽ bị rác
  1. Lần trước tiên quan hệ dục tình
  Điều này thì girl nào cũng nghi ngờ rồi, chuẩn không? Lần quan hệ tình dục thứ 1 đó cực kỳ quan yếu, bởi vậy các girl hãy thật trân trọng và giữ giàng để “cô bé” được hạnh phúc nhé.
  2. bởi hình dáng cũng như độ dai :
  của màng trinh có sự khác biệt ở mỗi người, vì vậy sở hữu cùng 1 chừng độ động tác, tìm hiểu bệnh nhân rách màng trinh, cũng có người bệnh ít rách, sau lúc rách cũng dẫn đến sự khác biệt to thiết kế. thực tế lâm sàng với thấy bổ sung thiếu nữ khi sở hữu thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lặn.
  3. Phụ kiện ngày “đèn đỏ”
  Tháng nào girl nhà bản thân cũng phải sử dụng đến nó, Vậy cần các girl nhớ buộc phải chọn lọc các sản phẩm thật mềm mại cũng như an toàn.
  Bạn cũng tránh rất hà tằn hà tiện bởi sử dụng các loại tampon hoặc gạc đi cầu chất lượng ít vừa có khả năng gây ra “cô bé” bị “ốm”, lại hoàn toàn có khả năng khiến cho màng trinh con gái bị rách đấy.
  4. Thủ dâm:
  Thủ dâm bổ sung gây ra rách màng trinh hay ít thường vì cách thủ dâm. nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu xoa nắn, chỉ tạo khiêu khích bên bên cạnh cơ quan sinh dục, ít tới ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì bình thường không dẫn đến rách màng trinh, nếu lúc thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì vô cùng rễ làm rách.
  5. Tai nạn:
  Màng trinh ở cửa mình vô cùng mỏng mảnh. thành ra những va chạm khiến “cô bé” bị xung đột nghiêm trọng, đặc biệt là va chạm có số vật cứng cũng là 1 trong số nguyên do dẫn tới “tấm rèm” bị rách. những girl đặc trưng chú ý an toàn tới mình và cả “cô bé” nữa nha.
  nói nhỏ này, thậm chí ngay cả có các lần thủ dâm quá trớn cũng làm “cô bé” gặp tai nạn như chơi đấy bạn ạ.
  Bạn có quan tâm: >>> Tư vấn bệnh trĩ
  >>>cắt trĩ hết bao nhiêu tiền
  6. tham dự một các môn thể thao:
  Vẫn nhận thấy màng trinh nữ giới tìm hiểu độ đàn hồi và tương đối dai, bất kể tham dự những môn thể thao nặng như nhảy đầm cao, cưỡi ngựa… cũng như tập võ cơ bản xuyên hoàn toàn có khả năng khiến “tấm rèm” bị thương đấy.
  7. những sự cố:
  lý do màng trinh khá mong manh, rất nhiều sự cố ít mong muốn thường dẫn tới rách màng trinh, như phái nữ tham dự các môn thể thao cường độ nhiều như nhảy đầm cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn đến rách màng trinh. kèm theo hình dáng và độ dai của màng trinh ở mỗi người không giống nhau phải trong cộng chừng độ hoạt động, tìm hiểu người bệnh rách bệnh nhân kém.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do tác động làm rách màng trinhLike và Share ủng hộ ITSEOVN