Máy photo canon D480 LASER đa chức năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dulichat, 29/9/16.

 1. dulichat

  dulichat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy photo canon D480 LASER đa chức năng
  Máy photo số với khả năng đa chức năng trong một giải pháp nhỏ gọn Desktop In, Copy, Fax, Scan và mạng khi sử dụng Canon imageCLASS D480

  All-Chế độ Duplex :

  D480 imageCLASS Canon cung cấp tất cả các chế độ cho việc in ấn, sao chụp, quét và fax sử dụng kèm mực máy photo canon sẽ giúp bạn thực hiện mọi chức năng tốt hơn.Với khả năng in hai mặt này, khách hàng sẽ có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ giấy của văn bản in hai mặt từ một máy tính, hoặc fax đến. Đơn vị này cũng cho phép người dùng sao chép các trang đơn đứng về phía đầu ra hai mặt. Thông qua 50 tờ duplex tài liệu tự động nạp của thiết bị (DADF), đầu ra được dễ dàng Duplex in cho một công việc văn phòng hợp lý hơn.

  Networkable:

  Các D480 imageCLASS cung cấp khả năng mạng trong một gói nhỏ gọn giá cả phải chăng. Nó có thể được kết nối với mạng thông qua mạng T 10/100 Base, để mọi người có thể dễ dàng chia sẻ in ấn, máy scan và fax trực tiếp từ máy tính của họ.

  Tính năng, đặc điểm:
  • Duplex linh hoạt - sao chép hai mặt, in ấn, scan và fax
  • Sao chép và in đen trắng với tốc độ lên tới 23 ppm
  • Nhanh bản in đầu tiên cung cấp thời gian sao đầu tiên của khoảng 9 giây
  • chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả; khoảng 3W năng lượng sử dụng
  • Lên đến 50 tờ DADF (Duplex Automatic Document Feeder)
  • Tích hợp cổng Ethernet để in mạng, máy scan và fax
  • Lên đến 9600 dpi quét màu
  • 33,6 Kbps Siêu fax G3
  • USB 2.0 tốc độ cao cho hiệu suất tối ưu
  • 250 tờ giấy cassette cửa trước
  • Hệ thống hộp muc may photo canon đơn
  • Canon Thế Hệ Xanh
  • Energy Star Đủ điều kiện
  Đa chức năng:

  Các bản in imageCLASS D480 sắc nét đơn sắc văn bản với độ phân giải lên tới 1200 x 600 dpi. Thông qua việc sử dụng kính phẳng hoặc Duplex Automatic Document Feeder (DADF) quét màu đang bị bắt trong màu 24-bit ở độ phân giải nội suy lên đến 9600 dpi. Các thiết bị mới cũng truyền các văn bản liên tục và nhanh chóng với Super G3 Fax, đạt tốc độ xấp xỉ 33,6 Kbps. Nó có tám một chạm số tốc độ quay số, 100 số quay số tốc độ mã hóa, 256 trang dung lượng bộ nhớ, PC Fax, và đầu ra song hai mặt để cung cấp một giải pháp fax mạnh mẽ trong một thiết kế máy tính để bàn nhỏ gọn.


  Hệ thống đơn Cartridge:

  imageCLASS D480 cũng kết hợp các hệ thống Cartridge Canon Độc thân, kết hợp giữa mực và trống trong một đơn vị dễ thay thế, kết quả duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời và loại bỏ các biến chứng và kho bãi của mực và trống hàng tiêu dùng riêng biệt.


  Thông minh giấy Xử lý:

  Các D480 tự hào in ấn và sao chép tốc độ lên đến 23 trang mỗi phút (ppm) cho sản lượng thư có kích thước, và cung cấp nhanh First In hoặc sao chép các trang trong khoảng chín giây. Nạp giấy dễ dàng trong các giấy cassette 250 tờ và đầu ra màu đen và màu trắng của bạn đi ra sắc nét và nhanh chóng với mực photo canon imageCLASS D480. Thông qua 50 tờ duplex tài liệu tự động nạp của thiết bị (DADF), gấp đôi sản lượng mặt được xử lý dễ dàng cho một công việc văn phòng hợp lý hơn. Giảm và phóng to, đối chiếu hoặc bản sao dự thảo từ dễ sử dụng bảng điều khiển.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy photo canon D480 LASER đa chức năng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN