Mã lỗi bếp điện từ và cách xử lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi bluesky186, 22/2/16.

 1. bluesky186

  bluesky186 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các mã lỗi thường được tìm thấy trong nhà bếp điện từ
  mã lỗi E0: không thích hợp hoặc dụng cụ nấu quá nhỏ
  Bếp điện từ (IR bếp cũng?) Các mã lỗi mà bạn thể hiện sự thiên vị không phù hợp, rất nhỏ hoặc người thân rất lớn với đường kính của vòng khi bạn bật lò nướng trên bếp, nó có thể quay về nhà bếp.
  Một cách giải quyết cung cấp một cách: các đồ nấu nướng phù hợp nhất mức độ khác nhau để ngăn chặn các lỗi, do đó cm 10 và 26cm chọn dụng cụ nhà bếp có đường kính nhỏ hơn, lần lượt xuống chỉ quanh nhà bếp, nhà bếp sẽ được sử dụng cho bất kỳ lỗi nào.
  mã lỗi E2: sai bảng
  Lỗi này không liên quan đến, hội đồng quản trị có thể là do rò rỉ của các cơ quan nội tạng, một mạch ngắn hoặc mở mạch điều khiển SCR, lỗi này thường đi kèm với một cái chuông liên tục, màn hình hiển thị "Trimmer" trong một thời gian dài.
  Làm thế nào để khắc phục: Nếu lỗi nằm ở vấn đề bếp điện từ nội bộ bởi vì bạn không thể có nó sửa chữa một lần nữa, những cách giải quyết tốt nhất, có quyền can thiệp vào bếp và trung tâm dịch vụ.
  mã lỗi E6: nhiệt độ sẽ vượt quá nhà bếp
  Nhiệt độ trong lò bếp (giới hạn khác nhau mà các công ty, theo) quy định thông qua quá nóng, vì vậy tại sao tiếp tục nấu ăn trong một thời gian dài, hoặc bằng cách sử dụng công suất lớn có thể được hiển thị là một E6 mã lỗi.
  Cung cấp một cách để workaround: Di bếp, dụng cụ nhà bếp và nhà bếp, không gian mở xung quanh bếp lò, tạo ra những trở ngại lấy phần ống xả (người hâm mộ) ra khỏi nhà bếp nếu loại bỏ để nguội trong 15 phút.
  --- Error code: bếp bắt đầu chưa
  Nút bật / tắt để bắt đầu bếp trước khi nấu. Mã lỗi này xuất hiện khi bạn không bấm khởi động cho nhà bếp.
  thiết bị nhà bếp
  mã lỗi E3: Nguồn cung cấp quá thấp
  Các đầu bếp sử dụng sức mạnh E3 220V, 170V dưới lỗi bếp lò, không đáp ứng các yêu cầu cho nhà bếp điện không sử dụng được của bạn. Cung cấp một cách để workaround: điểm số, sử dụng để ổn định điện áp, cung cấp điện, kiểm tra nguồn điện, bạn có thể tiếp tục bếp nấu ăn trong nhà bếp đã thay đổi thức ăn trở lại.
  E4 mã lỗi: tăng nguồn cung cấp điện
  Nguồn cung cấp Upper lò điện từ trên 260V. Gỡ rối: Bây giờ bạn cần phải xem xét việc cung cấp điện năng giảm nhiệt ngay lập tức, sức mạnh để thay đổi điều chỉnh điện áp, bạn phải nấu ăn an toàn hơn.
  mã lỗi E5: kính Mặt trận quá nóng
  E5 hiển thị kính bếp lò quá lâu hoặc rất cao bếp điện và người sử dụng không an toàn là không tốt cho nấu ăn, hơn 640 độ C, mà nóng. Một cách giải quyết cung cấp một cách: làm lạnh nhanh từ bếp lò ra, để nguội trong 15 phút trước khi bật bếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mã lỗi bếp điện từ và cách xử lý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN