Mặc cho giống vẫn có sự khác biệt giữa ip se vs iPhone 5S

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 10/6/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây sẽ là phương pháp để phân biệt giữa ip 5s và ipse.
  Kể từ khi smartphone ip se cập bến Đất nước ta, chúng ta đã nhắc rất nhiều liên quan tới vấn đề, chiếc iPhone màn hình 4 " hiện đại đến từ Apple trông rất giống với người đi trước ip5s. Rất nhiều các bạn lo ngại, họ sẽ không thể phân biệt được chỗ nào đó là smartphone ipse tiên tiến, chỗ nào chính là ip 5s xách tay.
  Tuy nhiên, nói ip se kèm theo ip 5s tương đồng không thể có nghĩa 2 chiếc iPhone chỉ là 1. Mặc dù 2 mẫu thiết kế ip này như nhau tới 90%, dù vậy nhưng vẫn còn 10% khác lạ giữa smartphone iphone se cùng với ip 5s.
  [​IMG]
  Vậy nhưng nếu các bạn mong muốn biến iphone 5s từ phía bản thân thành iPhone SE cũng chẳng pải không có cách, hãy thay vỏ iphone se sẽ được như ý liền.
  iPhone 5s không có màu sắc vàng hồng
  Như là Táo khuyết đã và đang từng công bố, smartphone ip se thế hệ mới phía trong năm nay sẽ có bổ sung thêm thế hệ màu sắc vàng hồng. Nghĩa đấy là cùng với Ba thế hệ màu tương tự phía trên smartphone ip 5s đấy là trắng, vàng cùng với đen, ip se sẽ có màu vàng hồng giống với phiên bản smartphone ip6s và smartphone ip 6s Plus hiện tại.
  Bởi vậy, dựa trên gam màu sắc, người sử dụng có khả năng phân biệt giữa smartphone ip se và ip 5s. Để chắc chắn hơn, chúng ta có khả năng yêu cầu người bán đến cho so sánh gam màu vàng hồng có bên trên smartphone iphone se với smartphone iphone 6s. Điều này hơi làm giảm bớt khả năng mua phải một chiếc smartphone iphone se đã độ vỏ.
  Khác nhau chữ SE, máy ảnh cũng tối có màu hơn
  Bên lề yếu tố màu, chúng ta cũng có thể dựa vào chi tiết trên smartphone ip se nhằm phân biệt smartphone cùng với phiên bản trước smartphone iphone 5s. Chi tiết, mặt lưng đến từ ipse sở hữu in rõ dòng chữ smartphone iphone se, với chữ SE có được làm tương đối nổi bật. Trong khi, bên trên smartphone iphone 5s chúng ta chỉ quan sát thấy chữ ip mà thôi.
  Bên cạnh, nếu tinh ý, ta còn có thể phân biệt ipse và smartphone ip5s thông qua cụm máy ảnh chính bên trên 2 model iPhone này. Theo đó, máy hình 8 MP phía trên iPhone 5s màu mặt kính sáng cùng với dễ nhìn. Còn máy ảnh 12 MEGAPIXEL ở trên smartphone iphone se bởi thừa hưởng smartphone ip6s thế nên màu mặt kính tối, khó trông hơn.
  Logo Táo Khuyết kiểu mới
  Nếu như đã và đang từng dùng qua các phiên bản như là ip 5 hoặc ip 5s, chúng ta đều biết rằng, logo Apple đặt tại bề mặt lưng Hai chiếc ip này đều có được mạ trực tuyến lên bề mặt lưng. Tuy vậy, cùng với ip se, logo Apple lại dùng theo cặp smartphone ip 6 và iPhone 6s mới nhất.
  Theo đó, logo bên trên ip se thực chất là 1 miếng chất kim loại được đánh bóng, kèm theo ghá vô mặt lưng đến từ thiết bị. Nhờ vậy, logo đến từ smartphone ip se trông sẽ bóng bẩy hơn, nhưng chẳng liền mạch ví dụ như smartphone ip 5s. Cùng với đó, Táo khuyết cũng cho thấy, logo mới sẽ khó mắc phải trầy xước, hay bám bẩn như ip trước kia.
  [​IMG]
  Viền chất kim loại biến mất sáng bóng
  Nếu chịu khó quan sát những mẫu vật ip 5 cùng với smartphone ip 5s những năm trước, chúng ta đều biết rằng, các model này đều sở hữu khung chất kim loại được vát cạnh kim cương vô cùng khéo léo. Đặc biệt, lúc xoay smartphone dưới nắng nóng, những cạnh viền này sẽ sáng lấp lánh, do có được làm bóng. Vậy nhưng, bên trên smartphone ip se vấn đề ngược lại đã và đang diễn ra.
  Để thay vỏ điện thoại chính bạn có thể đến:
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CH2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  Hotline : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mặc cho giống vẫn có sự khác biệt giữa ip se vs iPhone 5S

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN