Mách bạn cách copy một bản nhạc chờ về cho dế yêu của mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 15/9/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn có được bài nhạc chờ của thuê bao khác. Điện thoại của bạn đang được nghe những bản nhạc chuông thật hay và hấp dẫn. Vậy làm gì để có thể sao chép bài nhạc chờ đó về cho dế yêu của mình. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu làm thế nào để có thể copy hay sao chép nhạc chờ của nhà mạng viettel đơn giản và tiện lợi nhất.

  >>> Bạn có thể tham khảo cách
  mua the dien thoai dành cho điện thoại tại banthe24h.vn

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách copy (sao chép_ nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất

  Trước đây, các thuê bao Viettel đã đăng ký dịch vụ IMUZIK Viettel mà muốn cài đặt một bản nhạc chờ cho Dế yêu giống với bản nhạc chờ của thuê bao khác cùng mạng thì phải truy cập vào website của nhà cung cấp dịch vụ để cài đặt hay phải nhớ mã số bản nhạc để cài đặt bằng tin nhắn SMS.
  Đây là một điều mà khiến cho các thuê bao cảm thấy rất khó khăn cũng như gặp một số trở ngại bởi một điều không phải lúc nào cũng có thể truy cập vào website dịch vụ hoặc có thể ghi nhớ được mã số bài hát cần cài đặt.
  Tuy nhiên, với cách thức như vậy cũng làm tốn kém nhiều thời gian của người dùng khi phải thực hiện nhiều thao tác.
  Nhưng với tính năng mới có tên “Copy I-muzik” mà Viettel vừa cung cấp cho người dùng, bạn có thể hoàn toàn thực hiện việc copy nhạc chờ Viettel từ một thuê bao Imuzik khác một cách dễ dàng, cũng như nhanh chóng,và tiết kiệm thời gian.
  Khi có tính năng mới này, các thuê bao Viettel khi gặp bất kỳ một bản nhạc chờ nào mà mình ưa thích từ số máy của bạn bè, hay người thân trong cùng mạng Viettel, bạn đều có thể dễ dàng sao chép về làm nhạc chờ cho mình chỉ bằng một thao tác trên bàn phím.

  Các thao tác copy nhạc chờ Viettel đơn giản:

  + Bước 1: Gọi điện tới số thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn sao chép

  + Bước 2: Nhấn phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ đang nghe. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận việc sao chép nhạc chờ của bạn sau ít phút

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang chủ của dịch vụ IMUZIK Viettel, sau đó chọn mục “copy I-muzik”, và nhập số thuê bao muốn sao chép rồi truy cập vào bộ sưu tập của thuê bao muốn sao chép rồi chọn bài hát cần sao chép.

  Những thuê bao Viettel mà chưa đăng ký nhạc chờ Viettel, khi đó bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ trước bằng cách soạn tin DK gửi 1221. Khi đăng ký dịch vụ IMUZIK, bản nhạc không lời viettel đã được đổi dành cho dế yêu.
  Tiếp theo, bạn có thể thay thế nhạc chờ không lời mặc định của viettel thành những bản nhạc chờ mà mình yêu thích. Cuối cùng, bạn gọi điện thoại tới thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn sao chép và nhấn lần lượt phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ đang nghe để cài đặt làm nhạc chờ cho Dế yêu của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mách bạn cách copy một bản nhạc chờ về cho dế yêu của mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN