Mách bạn cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone tiện ích nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lamoanh102, 8/9/16.

 1. lamoanh102

  lamoanh102 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có đang tìm hiểu những cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước Vinaphone mà mình đang sử dụng? Hãy theo dõi ngay bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách nạp tiền cơ bản nhất mà Vinaphone đang cung cấp cho bạn, đó là nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone và nạp thẻ điện thoại online qua banthe24h.vn vô cùng tiện lợi.

  Ngoài những cách nạp tiền điện thoại truyền thống là ra ngoài các cửa hàng bán lẻ sim thẻ để mua thẻ điện thoại về nạp tiền cho dế yêu thì còn có các cách nạp tiền khác tiện ích hơn rất nhiều như: Nạp qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, nạp tiền qua dịch vụ bắn tiền của Vinaphone, hoặc nạp tiền qua một website nạp thẻ điện thoại online của nhà mạng Vinaphone,…


  [​IMG]


  1. Cách nạp tiền Vinaphone mã số thẻ cào:


  Bạn có thể dễ dàng thực hiện nap tiền Vinaphone thông qua mã số thẻ cào một cách dễ dàng từ chiếc điện thoại của bạn. Để thực hiện điều đó thi trước hết bạn phải mua thẻ cào Vinaphone ở các cửa hàng, đại lý bán thẻ điện thoại với mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn thực hiện nạp thẻ. Hiện nay Vinaphone cung cấp cách mệnh giá thẻ cào như sau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.


  Bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone ở bất kỳ đâu, trung tâm giao dịch hoặc đại lí bán thẻ của Vinaphone. Hay đơn giản hơn, bạn có thể chọn cách mua thẻ cào online tại các website cung cấp dịch vụ uy tín đơn cử như banthe24h.vn. Sau khi mua xong thẻ cào Vinaphone, bạn hãy tiến hành cào lớp bạc trên thẻ để thấy mã số thẻ nạp bên dưới. Và hãy dùng mã số này để thực hiện nạp thẻ bằng cách từ bàn phím nhấn: *100*Mã_số_thẻ_cào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK. Với thao tác trên là bạn đã dễ dàng nạp thẻ thành công.

  Nếu bạn lựa chọn cách mua thẻ cào online thì sẽ không mất thời gian cũng như công sức đi ra ngoài mua thẻ cào giấy và mang về cào mã thẻ. Bạn chỉ ngồi tại nhà hay bất cứ đâu với vài phút giao dịch đơn giản là đã có ngay mã thẻ online trả về gmail của bạn. Rất nhanh gọn, an toàn và tiện lợi.


  Lưu ý : Nếu bạn thực hiện nạp tiền với mã số thẻ sai quá 5 lần thì hệ thống sẽ tạm khóa chức năng nạp tiền của thuê bao của bạn. Trường hợp nếu bạn cào làm mất số thẻ cào, thì hãy đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để thực hiện nạp thẻ.  2. Cách nạp thẻ Vinaphone từ trang nạp thẻ điện thoại online banthe24h.vn


  Trước tiên bạn hãy truy câp vào website banthe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản trên hệ thống thì bạn hãy đăng ký 1 tài khoản mới nhé!


  Sau khi đăng nhập, hãy tiến hành điền tất cả thông tin mà banthe24h.vn yêu cầu để tiến hành nạp thẻ. Khi hoàn thành các thông tin và nhấn nút gửi thì hệ thống sẽ tự động tiến hành nạp tiền cho dế yêu của bạn.


  Banthe24h.vn chính là đại lý uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào tiện ích nhất, bạn có thể mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại online mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Truy cập ngay banthe24h.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích. Bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ đấy!


  Trên đây là 2 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone vô cùng tiện ích sẽ giúp bạn thực hiện nạp thẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mách bạn cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone tiện ích nhấtLike và Share ủng hộ ITSEOVN