Màn hình LED công suất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 22/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay tất cả các màn hình led chiếu sáng cho phép bạn so sánh bóng đèn tương tự mà không dựa vào watt là chỉ số duy nhất của hiệu suất. Nó cung cấp thông tin về độ sáng của bóng đèn (trong lumens); chi phí hàng năm (dựa trên 3 giờ sử dụng hàng ngày); tuổi thọ (tính theo năm); xuất hiện ánh sáng, hoặc nhiệt độ màu, được đo bằng độ Kelvin (K); và năng lượng tiêu thụ (tính theo watt). Ghi: Đánh giá công suất bóng đèn LED của An không chỉ ra độ sáng của nó; lumens giá của nó không. Một bóng đèn 60 watt tương đương LED cung cấp khoảng 800 lumens, gần giống như một sợi đốt 60W.
  [​IMG]
  Bạn có thể thấy một nhãn khác nhau được sản xuất bởi Bộ Năng lượng. Gây nhầm lẫn, nó còn được gọi là chiếu sáng Facts, mặc dù nó hướng nhiều hơn về phía các nhà bán lẻ hơn người tiêu dùng. Các nhãn DOE không đưa ra ước tính chi phí hàng năm hoặc sống thọ của bóng đèn, nhưng nó cung cấp thông tin về độ chính xác màu sắc của bóng đèn (nhiều hơn về điều này sau).

  Các cao hơn nhiệt độ màu của bóng đèn, mát ánh sáng của nó. Một ngọn nến phát sáng tại một nhiệt độ màu là 1500 K. Đó CFL bạn đã cố gắng nhưng ghét vì ánh sáng của nó đã quá khắc nghiệt có lẽ đã được chạy ở xung quanh 4500 K. bóng đèn LED thay thế đèn sợi đốt bán trên thị trường bảng điện tử như thường có nhiệt độ màu là 2700 K, tương đương với incandescents trắng ấm áp điển hình.

  Bóng đèn LED được bán như là công việc "dimmable" chấp nhận được với hầu hết các thiết bị chuyển mạch mới hơn. Dim tốt nhất để khoảng 5 phần trăm, mặc dù ở mức độ đó một số sinh ra ù mờ nhạt. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một bóng đèn đã được xác minh để làm việc đúng với switch của bạn; kiểm tra trang web của nhà sản xuất cho một danh sách các điều chỉnh ánh sáng tương thích.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Màn hình LED công suất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN