Màn hình led tạo ra hiệu ứng như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 27/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn LED tạo ra ánh sáng bằng điện phát trong một vật liệu bán dẫn. Điện phát quang là hiện tượng của một vật liệu phát sáng khi dòng điện hoặc một điện trường được thông qua thông qua nó - điều này sẽ xảy ra khi các electron được gửi thông qua các tài liệu và lấp lỗ electron. Một lỗ electron tồn tại nơi một nguyên tử thiếu electron (tích điện âm) và do đó có một điện tích dương. Vật liệu bán dẫn như germanium hoặc silicon có thể được "pha tạp" để tạo ra và kiểm soát số lượng lỗ trống điện tử.
  [​IMG]
  Bằng cách pha một chất bán dẫn, bạn có thể làm cho hai loại riêng biệt của chất bán dẫn trong các tinh thể giống nhau. Ranh giới giữa hai loại được gọi là một tiếp giáp pn. Các đường giao nhau chỉ cho phép hiện tại để vượt qua nó một cách, đây là lý do tại sao chúng được sử dụng như điốt. Đèn LED được thực hiện bằng cách sử dụng p-n nút. Khi các electron đi qua một tinh thể để người kia họ điền vào lỗ trống điện tử. Họ phát ra photon (ánh sáng). Điều này cũng bao laser bán dẫn công trình là.

  Một tia laser cũng tạo ra ánh sáng, nhưng thông qua một công trình khác nhau. Tìm hiểu thêm về các thiết bị bán dẫn được sử dụng trong thiết bị bảng điện tử ở đây. Để hiểu rõ mối nối pn và chất bán dẫn tốt hơn, bạn sẽ cần phải đầu tư một số lượng tốt của thời gian trong một bài giảng, nó không phải là một hiện tượng đơn giản và quá dài để che đây. Phosphor được sử dụng để giúp lọc đầu ra ánh sáng của đèn LED. Họ tạo ra một màu "khắc nghiệt" tinh khiết hơn.


  Các kỹ sư đã phải tìm ra cách để kiểm soát các góc ánh sáng thoát ra từ chất bán dẫn, điều này "ánh sáng hình nón" rất hẹp. Họ đã tìm ra cách để làm cho ánh sáng khúc xạ hoặc bị trả tắt tất cả các bề mặt của tinh thể bán dẫn để tăng cường sản lượng ánh sáng. Đây là lý do tại sao màn hình led truyền thống đã được xem tốt nhất từ một góc. Một "Jumbotron" hoặc đầy đủ màu sắc hiển thị LED. Kiểu màn hình này chỉ có thể sử dụng cho các ứng dụng diện tích lớn và nền trang trí trong không gian nhỏ. Mắt người chỉ có hiệu quả có thể cảm nhận được hình ảnh ở mức hơn 6 mét khoảng cách. Các mảng tricolor được bố trí trong close-up ở phía trên bên phải.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Màn hình led tạo ra hiệu ứng như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. toibenluon

  toibenluon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bằng cách pha một chất bán dẫn, bạn có thể làm cho hai loại riêng biệt của chất bán dẫn trong các tinh thể giống nhau
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN