Mạng truyền thông Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 14/4/16.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Triển lãm CommunicAsia, EnterpriseIT và BroadcastAsia năm 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp ngành truyền thông kỹ thuật số tìm ra giải pháp chuyển mình.

  Chương trình được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore từ 31/5 đến 3/6. Hơn 1.840 công ty quốc tế sẽ mang đến những xu hướng công nghệ quan trọng như khái niệm Internet of Things (IoT); công nghệ thông minh, an ninh mạng; phân tích big data; thiết bị di động, TV... Người tham gia có cơ hội trao đổi ý tưởng, tìm hiểu sâu hơn về kiến thức chuyên ngành đồng thời gặp gỡ lãnh đạo nổi tiếng. Tham gia sự kiện, các doanh nghiệp được mở rộng mối quan hệ và tìm ra giải pháp chuyển mình.

  Đoàn Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông dẫn đầu gồm Viettel, VNPT, Mobifone, VTC, FPT, SCTV, Hanel. Các doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghệ thông tin và truyền thông, phát thanh truyền hình FPT, kỹ thuật số đa phương tiện cũng mang đến nhiều giải pháp mới.

  Các ngành công nghiệp chuyên môn của Việt Nam như ngân hàng, bán lẻ, y tế, chính phủ, vận tải và giáo dục đã sẵn sàng để tận dụng lợi thế của sự chuyển đổi kỹ thuật số, nhất là khi có sự hỗ trợ của chính phủ. Theo nhà kinh tế học John Ure, Giám đốc tổ chức Dự án khảo sát công nghệ có trụ sở tại Singapore, Việt Nam hiện có đủ tiềm năng để chuyển mình sang nền kinh tế và xã hội kỹ thuật số như Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Ông Victor Wong, Giám đốc Dự án truyền thông, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore cũng cho rằng, các thành phố và doanh nghiệp thông minh đang chuyển mình sang giai đoạn ứng dụng. Triển lãm CommunicAsia2016, EnterpriseIT2016 và BroadcastAsia2016 sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành truyền thông kỹ thuật số châu Á cũng như trên toàn thế giới.

  Lần đầu tiên tham dự CommunicAsia2016, Microsoft sẽ trưng bày nhóm giải pháp chuyển giao cho các doanh nghiệp thông minh. Ông Justin Spelhaug, Tổng giám đốc bộ phận Marketing và vận hành Microsoft châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ, các giải pháp được trưng bày tại CommunicAsia giúp tổ chức sử dụng chuyển giao kỹ thuật số để tăng tính cạnh tranh thông qua việc xúc tiến phân tích dữ liệu và đảm bảo tính tin cậy của hệ thống đám mây.

  Trong thị trường IoT, Greenwave Systems cũng trở lại CommunicAsia2016. Ông Jim Hunter, Giám đốc khoa học và công nghệ Evangelist cho biết, ngành công nghiệp IoT đang tăng theo cấp số nhân với số lượng thiết bị kết nối trong các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng nhiều. IoT có mặt trong mọi khía cạnh của cuộc sống, giúp người dùng tiết kiệm nguồn lực và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  [​IMG]

  Khách tham quan tại triển lãm BroadcastAsia2015.

  ->> xem thêm: lap mang fpt tay ho

  Với lĩnh vực truyền thông, ngày càng nhiều người tiêu dùng theo dõi các video OTT (Over-the-top video). Ngành công nghiệp phát thanh truyền hình đang phải đối mặt với những thách thức mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mạng truyền thông Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN