MANH MỐI ĐƯỜNG DÂY VISA SANG MỸ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hero1112, 9/7/16.

 1. hero1112

  hero1112 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Theo các thông tin trên, chúng tôi tiếp tục tìm dấu vết, và như được biết thì đồng phạm số 1, ông Võ Tăng Bình vẫn với địa chỉ cũng là số 7 sông Thao để được cấp thẻ tạm trú tới 2016. Tuy nhiên trên thực tế thì ông Bình không hề sống tại địa chỉ này.

  Chúng tôi đã kiên trì chờ đợi tại trụ sở công ty Santa, để gặp ông Bình nhưng không thấy ông xuất hiện. Liên lạc với cô nhân viên Thụy Ly thì được biết rằng ông không còn làm giám đốc công ty nữa và hiện tại đã đi công tác nước ngoài chưa hẹn ngày trở lại Việt Nam. Mọi công việc quản lí được bàn giao lại cho bà Tăng Võ Anh Phương, 29 tuổi, có cùng địa chỉ cư trú với ông ở Mỹ. Cô nhân viên có khẳng định công ty có làm dịch vụ xin visa đi Mỹ mặc dù không hề đăng kí làm dịch vụ này. Cô cho biết sẽ chuyển lời đến bà Anh Phương nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn không nhận được hồi âm.

  Theo sự điều tra tại các cửa khẩu của Việt Nam chưa có sự ghi nhận nào chứng minh ông Bình đã xuất cảnh, lần nhập cảnh gần đây nhất là 7/4/2013.

  Đồng phạm số 2

  Trong bản kê khai thông tin để cấp thẻ tạm trú dài hạn vào tháng 4/2013 thì ông Bình không để sống cùng ai và có mối quan hệ với người nào. Tuy nhiên, trên thực tế, ông Bình đã có vợ là bà Nguyễn Thụy Anh Đào vào cuối năm 2012. Anh Đào là một công dân Việt Nam, thường xuyên xuất nhập cảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất, những lần đi, về đều trùng khớp với ông Võ Tăng Bình.

  Ngày 31/5 trong vai trò một người đi làm visa, chúng tôi vào nhà cô đào. Tiếp chuyện là một người đàn bà lớn tuổi tự xưng là mẹ cô Đào. Khi chúng tôi ngỏ ý muốn làm visa thì bà trả lời “Nó không làm đâu”. Bà cho biết trước khi vợ chồng ông Bình có hay về thăm nhà nhưng thời gian gần đây thì không và bà cũng không biết tin tức gì.

  [​IMG]

  Đồng phạm số 3: chuyên gia IT

  Theo như cáo trạng thì cô Hồng Võ chính là đồng phạm số 3 và bạn trai là đồng phạm thứ 4. Lệnh bắt cô được kí ngày 7/5 cùng với Michael Sestak.

  Hồng Võ cùng với các đồng phạm tìm kiếm những ngườu cần mua visa để sang Mỹ thông qua “cò” và giới thiệu rằng họ quen với luật sư, nên việc này rất dễ dàng, đảm bảo họ có visa để qua Mỹ. Hồng cũng có địa chỉ trùng khớp với Võ Tăng Bình và địa chỉ IP này cũng trùng khớp với 408 đơn visa.

  Qua những thông tin mà chúng tôi cập nhật được, đây quả là một cô gái rành về IT, trên web cá nhân cho thấy rất giỏi về SEO, tối ưu hóa công cụ search.

  Ngày 16-7-2012, Hồng Võ có nói với một người quen rằng cơ hội tốt để kiếm tiền và làm giàu là bán visa. Cô cũng nói nên nhắm tới những người “Muốn sang mỹ nhưng không có cơ hội hoặc không xin được visa”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  MANH MỐI ĐƯỜNG DÂY VISA SANG MỸLike và Share ủng hộ ITSEOVN