Maritime Bank cũng hỗ trợ cho vay tín chấp ở Long An

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 14/5/16.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đẩy mạnh cho Vay tín chấp tại khu vực phía Nam là một trong nhiều thứ định hướng mới của doanh nghiệp cho vay vpbank trong năm 2015 đồng thời 2016, ko kể việc triển khai cho vay tín chấp ở nhiều thứ thành phố lớn thì hiện tại tổ chức cho vay vpbank đã vay vốn không thế chấp tại Long An với lãi suất khuyến mãi và thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân hơi nhanh. Khu vực hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp tại Long An : Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa.
  [​IMG]
  Vietcombank có chương trình cho cán bộ công nhân viên vay với tổng định mức vay vốn tương đương với 12 tháng lương đồng thời tối đa lên hiện ra 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay của gói này khoảng 10% với cán bộ sát bên đồng thời 5% với cán bộ công nhân viên của Vietcombank. Hình thức trả tiền vốn vay tín chấp tại Long An phù hợp định mức thu nhập thực tế của công nhân viên.
  – Sacombank cho Cán bộ nhân viên vay tiêu dùng với mức vay 100 triệu đồng đối với nhiều cái cán bộ nhân viên, 150 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng của tổ chức cho vay này. nhiều cái trường hợp khác lạ, mức vay có thể lên hiện ra 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 48 tháng. nhiều cái trường hợp không giống nhau, thời hạn vay có thể lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 7.5%.
  bên cạnh đó, công ty tài chính Sacombank cho vay tiêu dùng với định mức vay gấp 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay vào khoảng 8.5%. Điều kiện cá nhân là công nhân viên chức có thu nhập trên 3 triệu đồng/1 tháng đồng thời đang công tác tại mọi cái đơn vị được tổ chức cho vay Sacombank chấp nhận.
  – Maritime Bank tiến hành cho vay cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp với khoản cho vay lên sinh ra 24 lần định mức lương hoặc tối đa là 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa lên hình thành 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng khoảng 11%. Điều kiện cho vay là thu nhập ổn định với khoản tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 tháng tại 2 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An đồng thời 2 triệu đồng/ 1 tháng tại các khu vực khác.
  hiểu thông tin cụ thể tại vay tiêu dùng không thế chấp Long An
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Maritime Bank cũng hỗ trợ cho vay tín chấp ở Long AnLike và Share ủng hộ ITSEOVN