Marketing hình ảnh trong tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 9/8/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều khi khách hàng đã tự tạo riêng cho mình hình ảnh về các công ty, và đó không phải là điều mà công ty nào cũng biết. Suốt nhiều năm, hãng Coca-Cola phản đối việc mọi người gọi hãng là “coke” thậm chí trên quảng cáo hãng này cũng kêu gọi rằng “Hãy gọi chúng tôi bằng tên đầy đủ. Nếu gọi như thế buộc chúng tôi phải đổi tên.”

  Nhưng đến những năm 1940, hãng này đã thay đổi thái độ không những chấp nhận tên này mà còn tỏ ra là rất thích thú với cài tên đó nữa, vào năm 1982, sản phẩm đồ uống mới ít calo của hãng này được đưa ra thị trường với một cái tên là “Diệt Coke”

  Nghệ thuật gây sự chú ý. Có công ty nào tự tạo ra các dịch vụ việc rắc rối để báo chí đưa tin nhằm tạo tiếng tăm trong công chúng.

  Tuy nhiên điều đó giờ đây đã không cho kết quả tốt. một chiến thuật quảng cáo được hoan nghênh hơn đã ra đời khi hãng Revlon, Inc, đưa ra chào bán một loại cổ phiếu mới trên sàn giao dịch New York. Hãng này đã cho mới đến các sàn giao dịch và các người mẫu là Cindy Crawford và Claudia Schiffer. Hai người mẫu xinh đẹp này dạo quanh vài vòng trong khu vực giao dịch rồi đến phòng báo chí để tham gia cuộc phỏng vấn cùng với nhiều người mẫu tên tuổi khác thuộc một chương trình biểu diễn có tên là “today”.

  Một nhà kinh doanh cổ phiếu đã nói với tạp chí Wall Stret rằng “Mọi việc tiến triển rất tốt”

  Kể từ hôm đó các chàng trai đã comple, mua sơ mi mới, và đã xức nước hoa.

  Thật vậy sau đó không lâu, người ta không ít các nhà buôn cổ phiếu bắt đầu đưa lên ve áo của mình một tấm ảnh đẹp chụp với các người mẫu nói trên. Nghệ thuật thu hút sự chú ý củ công chúng như trên không chỉ thấy ở chính tạp chí này mà còn thấy ở nhiều ấn phẩm khác, và cả trên truyền hình.

  Công ty TCSK Kết Nối Việt chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu,cho thuê bàn ghế sự kiện,cho thuê MC sự kiện,….
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Marketing hình ảnh trong tổ chức sự kiệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN