Mất răng toàn hàm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi torodiep, 4/6/16.

 1. torodiep

  torodiep Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Implant cho người mất răng toàn hàm

  Việc áp dụng công nghệ cao của Implant cho phép chúng tôi đưa ra các biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm:
  một. All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – 1 thương hiệu Implant nha khoa bậc nhất thế giới. biện pháp này được ứng dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần tiêu dùng 4 Implant để bạn mang 1 hàm răng đẹp sở hữu chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.
  2. All on 6: là kỹ thuật cấy ghép sở hữu 6 Implant trên một hàm, vận dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau sở hữu đủ số lượng và chất lượng cho đặt Implant.
  3. Hàm tháo lắp trên 2 Implant: là khoa học đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo dỡ lắp được ổn định. biện pháp này được vận dụng cho những trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương phổ biến ngay ở vùng răng cửa.
  All on 4 – chỉ cần 4 Implant cho đầy đủ hàm :

  Là kỹ thuật cấy ghép 4 Implant trên mỗi hàm tạo trụ đỡ cho số đông hàm răng nhái, sau Đó hàm răng kém chất lượng được nối có Implant bằng trụ đỡ bắt vít (screw abutment). Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu ngày làm cho xương hàm đã bị mỏng đi nhiều!
  với việc đặt 4 implant trên một hàm, trong chậm tiến độ mang 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 mang góc nghiêng tối đa lên tới 45o, cùng sở hữu sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, tạo điều kiện cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. (Trong một vài trường hợp đặc thù phục hình trên ALL on 4 sẽ chỉ đạt được 10 răng/ hàm).
  trật tự cấy ghép ALL ON 4:
  sở hữu 2 cách được sử dụng:
  1. phẫu thuật ALL on 4 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của MÁNG chỉ dẫn giải phẫu
  2. dùng thước đo phẫu thuật riêng biệt cho ALL ON 4 : đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật với nhiều kinh nghiệm, đã thực hành rộng rãi ca phẫu thuật ALL ON 4 với Máng hướng dẫn phẫu thuật.
  [​IMG]
  mang phát minh vượt trội của Nobel Biocare, quy trình cấy ghép Implant all on 4 không đòi hòi phải giải phẫu cấy ghép xương như cấy ghép Implant đơn lẻ khác. Kết quả bình phục chức năng ăn nhai hay chừng độ dễ chịu lúc khiến cho quen và sử dụng hàm răng mới cũng vượt bậc hẳn so có hàm nhái tháo lắp bình thường.
  Sau khi 4 Implant được cấy ghép, một hàm lâm thời tức thời sẽ được đặt lên Implant để dùng trợ thì trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi khiến phục hình sau rốt.
  niềng răng hải phòng
  điểm tốt của All on 4:

  • chẳng phải ghép xương, sửa soạn rộng rãi trước lúc đặt Implant.
  • Răng mới được phục hình nhất mực trên Implant nên chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tính tương hợp của răng mới đạt đến 90% so sở hữu răng khỏe đột nhiên.
  • ]
  All on 6 – chỉ cần 6 Implant cho đa số hàm :A
  Khác mang All on 4 – 4 Implant thường đặt ở khu vực răng cửa – All on 6 mang thêm hai Implant ở vùng răng sau nên kết quả phục hình tốt hơn về mặt chức năng. All on 6 là giải pháp đem đến hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới và xương hàm 2 bên còn đủ cho việc đặt Implant.
  [​IMG]
  Hàm túa lắp trên 2 Implant :
  Ngoài All on 4 và All on 6 vận dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thì giải pháp làm hàm nhái trên hai Implant cũng là biện pháp tiết kiệm với phổ quát thế mạnh hơn hàm nhái toá lắp bình thường. 1 hàm nhái túa lắp sẽ được đặt trên 2 Implant, các bạn mang thể lựa chọn hàm nhái tháo dỡ lắp có thanh bar mang đến sự chắc chắn, ổn định hơn so sở hữu hàm tháo dỡ lắp bình thường. Hoặc giải pháp chọn hàm tháo dỡ lắp có nam châm có điểm tốt là dễ dàng tháo lắp, và sở hữu chức năng ăn nhai tốt.
  [​IMG]
  All on 4 và All on 6 là hai kỹ thuật mà TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS có phổ biến kinh nghiệm, đã thực hiện cho phổ thông các bạn bị mất răng toàn hàm. Trong 1 số trường hợp sở hữu thể là All on 8, hay về mặt lý thuyết mang thể đặt số Implant phổ biến hơn 8; nhưng All on 4 và All on 6 là biện pháp đạt hiệu quả về mặt bình phục răng cũng như tiết kiệm tầm giá mà chúng tôi thường trả lời cho các bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mất răng toàn hàm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN