Mẫu đơn viết tay chuẩn cho ngành công nghệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi idovnads, 24/11/15.

 1. idovnads

  idovnads Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mẫu đơn xin việc viết tay ngành công nghệ

  Tại sao đây lại là một mẫu đơn xin việc viết tay hay và giành chiến thắng:

  Vì nó nổi trội so với hàng trăm lá đơn xin việc khác.

  Vì nó được viết tốt, nêu bật các dự án hiện tại và nền chuyên môn tốt nhất, bao gồm các kỹ năng kỹ thuật của người ứng tuyển.

  Ví nó cho thấy động lực của người viết đơn khi đề cập đến những kinh nghiệm vô giá sẽ có được khi làm việc tại công ty.

  [​IMG]


  Kính gởi Ông/Bà (tên người nhận)

  Tôi viết đơn này mong muốn được ứng tuyển cho vị trí chuyên viên công nghệ theo như mẫu quảng cáo tuyển dụng mà công ty ABC đăng trên website Vietnamwork. Tôi tin rằng mình sẽ có được những thách thức và cơ hội học tập khi đảm nhận vị trí này. Tôi cũng hiểu rằng mình sẽ có được những kinh nghiệm vô giá khi được làm việc tại một doanh nghiệp lớn nhất trong ngành công nghiệp điện tử này.

  Tôi hiện đã hoàn thành bằng Cử nhân của tôi về Công nghệ Thông tin (Khoa học máy tính) tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong 5 năm qua, tôi luôn hoàn tất các môn học chuyên ngành với điểm số cao nhất và nhận được học bổng của trường.

  Tôi đạt được thành tích học tập xuất sắc trong các môn học liên quan đến công nghệ thông tin. Tôi còn tham gia tích cực và góp phần tạo nên thành công lớn của một Dự án công nghệ thông tin vừa nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2015. Khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định và đã cho phép tôi tự tin có được thành công trong tất cả các khía cạnh của công việc liên quan đến công nghệ thông tin.

  Tôi tin rằng những yếu tố này, cùng với các nền tảng kiến thức và kỹ thuật về công nghệ, kinh nghiệm của tôi với các dự án đã từng đảm nhận, cộng thêm kỹ năng cá nhân như chủ động, sáng tạo, khả năng thích ứng và sẵn sàng học hỏi sẽ cho phép tôi để nổi trội trong vai trò của một chuyên viên công nghệ mà công ty đang tìm kiếm.

  Ông/Bà có thể dành thời gian xem hồ sơ của tôi và bảng điểm học tập được đính kèm theo thư này. Tôi rất mong muốn và luôn sẵn sàng để tham gia một cuộc phỏng vấn. Ông/Bà có thể thể liên hệ với tôi theo số điện thoại 091345**** hoặc email: tronghung@gmail.com.

  Trân trọng,

  Trần Trọng Hùng”

  Hãy học hỏi cách viết từ mẫu đơn xin việc viết tay này để có được cho mình một lá thư xin việc hay nhất bạn nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẫu đơn viết tay chuẩn cho ngành công nghệ

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN