Mẫu Giày Sneaker Nam Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 13/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một bài viết của tạp chí In Sneaker nam Issue # 23 . Cùng với adidas Trích dẫn thu và vẽ tranh minh họa Peter O'Toole, chúng tôi đến thăm các kho lưu trữ adidas, nơi mà họ đã làm một số nghiên cứu sâu rộng cho cuốn sách của họ "Lưu trữ Trích của". Cuốn sách có hình ảnh minh họa tuyệt vời và các mô hình từ những năm 70 và 80, tất cả từ bộ sưu tập cá nhân của Quote. Giày đi kèm là "Quotoole", một ZX 420, hiển thị trên trang bìa và sau đó phát hành với số lượng hạn chế như một giọt Consortium. Chúng tôi đã phỏng vấn hai tại Herzogenaurach, nơi họ gặp nhau lần đầu tiên và đã có thể có một cái nhìn đầu tiên ở bé in của họ.

  [​IMG]

  Trích dẫn, cuốn sách này phải có được khá một cuộc hành trình cho cả hai bạn. Đó là ý kiến nó ở nơi đầu tiên?

  Toàn bộ sự việc đi lại cho một ý tưởng Peter đã có, nhưng nó bắt đầu ra khác nhau hơn bạn có thể mong đợi. Peter muốn thiết kế một poster, mà sẽ chỉ hiển thị giày đã được minh họa bởi anh ta, nhưng cũng là một phần trong bộ sưu tập của tôi. Ông đã làm điều đó, nhưng sau đó ông cũng yêu cầu tôi tham gia vào một cuốn sách và viết văn bản về các mô hình mà ông minh họa. Tôi thực sự yêu thích ý tưởng và đó là nơi mà tất cả bắt đầu.

  Peter, bạn đã được minh họa giày Adi một thời bây giờ. Những gì gây ra tình yêu của mình cho ba sọc ở nơi đầu tiên?

  Tôi chỉ thực sự bước vào giảng viên adidas khoảng 2002/2003, tôi thấy một số các bản hát lại hàng loạt thành phố khoảng thời gian đó và bắt đầu nghiên cứu bao nhiêu mô hình thành phố thật sự có và cách xa trở lại họ đã đi. Điều này thực sự gây ra sự quan tâm của tôi trong di sản của thương hiệu.

  Đây là luôn luôn thú vị cho chúng ta trong Đức, vì văn hóa giày sneaker nam huấn luyện viên ở Anh là rất khác nhau. Làm thế nào bạn lớn lên bằng đôi giày kia không?

  Vâng, đó là một cái kỳ lạ ở Anh! Đó là một hiện tượng mà bắt đầu vào đầu những năm 80 và vẫn còn đang mạnh, nếu không phải là mạnh nhất nó từng có. Nó khá độc đáo trong thực tế là những loại giày không thực sự phổ biến hoặc phổ biến bất cứ nơi nào khác trên thế giới! Trong đầu những năm 80 nó đã được giới thiệu với các cảnh bóng đá bình thường và đó là khá nhiều như thế nào tôi đã vào nó là tốt. Mặc dù khi tôi đã quan tâm đến adidas họ đã bắt đầu tái giới thiệu các mô hình từ những ngày đầu.

  [​IMG]

  Trích dẫn, chúng ta đã khởi đầu của bạn như là một nhà sưu tập ở bài viết trước. Nhưng làm thế nào bạn đầu tiên chú ý của Peter?

  Đó là phải có được trong một nhóm Facebook. Đó là lần đầu tiên áp phích của mình với khoảng 100 mô hình adidas cổ điển trên chúng. Và mặc dù tôi không quá nhiều vào "nghệ thuật sneaker" nói chung, tôi đã phải có tấm biển này. Một thời gian ngắn sau, ông đến với một poster thứ hai và chúng tôi ở lại trong liên lạc.Ngoài các hình ảnh minh họa sneaker, tôi thích phong cách của mình trong phần còn lại của công việc của mình là tốt. Và khi đã làm lần đầu tiên bạn Trích gặp gỡ, Peter?

  Tôi nhớ nhìn thấy tên của mình trên diễn đàn adidas huấn luyện viên cũ Crooked Lưỡi. Ông và một chàng trai được gọi là "10ari" luôn luôn dường như được thả kiến thức về năm sản xuất và các biến thể của giày cổ điển trở lại khi thông tin này không phổ biến rộng rãi trên mạng. Tôi đã rất ấn tượng, nhưng không phải là ấn tượng như tôi là khi tôi nhìn thấy bộ sưu tập của mình! Trong những năm qua chúng tôi đã giữ liên lạc, chủ yếu là trên Facebook. Vì vậy, tôi đã luôn luôn được cập nhật. Và như Quote nói, khi tôi muốn làm một poster mới, tôi lập tức nghĩ hỏi anh nếu tôi có thể minh họa cho bộ sưu tập của mình. Anh đồng ý, và phần còn lại là lịch sử!

  Trích dẫn, bây giờ bạn đã chính thức là một tác giả. Làm thế nào là một phần của kinh nghiệm?

  Khi Peter tiếp cận tôi với cuốn sách tôi đã không có bất kỳ ý tưởng về số lượng công việc này sẽ đòi hỏi! Không chỉ nghiên cứu mà còn hình thành các thông tin vào các bit của văn bản, đó là khó khăn hơn tôi tưởng. Tôi muốn làm điều đó như nhiều thông tin càng tốt mà không bị nhàm chán hay lặp đi lặp lại. Khi không có nhiều thông tin có sẵn, nó đã được nhiều hơn một giai thoại cá nhân. Tôi cũng rất hạnh phúc vì Ernie Beckmann dịch các văn bản đối với tôi, vì tiếng Anh của tôi không đủ tốt.

  [​IMG]

  Nice - một Shoutout để biên tập viên của chúng tôi Ernie ở đây, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời! Peter, những thách thức trên mặt của bạn là gì?

  Tất cả phụ thuộc vào những gì phong cách Tôi sẽ vẽ nó. Làm thế nào hiếm giảng viên là, và bao nhiêu chi tiết tôi muốn đặt vào. Có một số giảng viên như Adidas Vintage Michigan mô hình trên một trong những áp phích đó là một huấn luyện viên khá đơn giản để vẽ, nhưng việc tìm kiếm hình ảnh tham khảo là gần như không thể. Tôi chỉ tìm thấy một, tôi nghĩ! Và nó đã thực sự có độ phân giải thấp. Khác hơn thế, nó không phải thử thách thực sự, tiêu thụ chỉ là thời gian của nó!Đặc biệt là phong cách tôi vẽ cho các công cụ quảng cáo cho Adidas Hamburg tái khởi động và những thứ Tournament Edition trong Vương quốc Anh.

  Làm thế nào để bạn tiếp cận một cái gì đó như thế này? bạn có thể đưa chúng ta thông qua quá trình làm việc của bạn?

  Vâng Trích dẫn và tôi quyết định trên năm mươi hoặc hơn các mô hình để minh họa cho cuốn sách. Vì vậy, sau đó công việc Quote là để có được hình ảnh của những đôi giày, nếu không phải của giày thực tế mà ông sở hữu, sau đó là một hình ảnh cửa hàng hoặc một cái gì đó tương tự. Nếu tôi là để thu hút thêm nhiều hơn một colorway cho giày, tôi cần phải biết chính xác những người thân và có những bức ảnh, lý tưởng. Vào một ngày đẹp tôi có thể có thể vẽ 4-5 bản vẽ rất chi tiết như bạn nhìn thấy trong cuốn sách. Một số trong đó có đến ba màu sắc khác nhau. Đối với mỗi màu sắc tôi đã cố gắng để vẽ lại giày ở một vị trí khác nhau vì vậy nó đã không nhận được lặp đi lặp lại. Tôi đã kiểm tra tất cả mọi thứ với trích dẫn. Một khi các bản vẽ đã hoàn thành, tôi đã gửi vào Adam, người đã làm việc trên bố trí! Peter, ý kiến của bạn về hương vị Trích dẫn của giày dép là những gì?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẫu Giày Sneaker Nam Chính Hãng Đẹp Giá RẻLike và Share ủng hộ ITSEOVN