mẫu mã website như nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 12/4/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại khoa học vững mạnh, nền kinh tế vững mạnh, việc buôn bán trực tuyến xây dựng 1 website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì ko phải là điều dễ dàng. Trước hết nên xem xét một vài đặc điểm chung của các website thành công và khám phá các gì có thể áp dụng cho website của mình.
  • mẫu mã website
  Để khiến cho trang chủ đơn giản, mẫu mã nội dung cũng nên hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời dùng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.
  • dùng ngôn ngữ dễ hiểu
  không thể theo dõi được quảng cáo bán hàng giả dụ như họ không thể hiểu được các gì bạn đang đề cập. sử dụng những lời lẽ hoa mỹ để tán dương những sản phẩm bạn sản xuất thì cực kỳ dễ, nhưng sẽ không thể biết được dự định của họ như thế nào?
  [​IMG]
  Bạn bắt buộc giúp người mua hiểu rõ những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Hãy sử dụng các câu ngắn gọn, cô đọng và giữ kiểu bề ngoài cố định đối với hầu hết những trang con.

  • Link trên website
  Bạn hãy tạo ra những đường link bằng chữ hay biểu tượng ở hầu hết những trang con để hầu hết người sở hữu thể xem lại hoặc xem tiếp mà chẳng hề sử dụng lùi để xem lại trên trình duyệt.
  Bạn cũng nên nhớ là buộc phải có những chữ thay thế toàn bộ những đồ họa và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là những từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa lúc tùy sắm đồ họa trong trình duyệt bị tắt hoặc khi người ta nhấn nút “stop” trước lúc trang được tải về toàn bộ.

  • Tốc độ tải trang web
  lúc khách hàng truy cập website của bạn nếu như web của bạn load lâu sẽ dẫn tới sự thiếu kiên nhẫn của người dùng đối sở hữu web của bạn. Hãy tận dụng nguyên tắc 10s của khách = 10 phút của bạn.
  mẫu mã website chuyên nghiệp với nhiệm vụ định dạng hiển thị phải chăng những thành phần ảnh, video, flash. Mặc dù lập web sở hữu nặng hiệu ứng nhưng vẫn xem thoải mái.

  • Nội dung website
  hiện nay, hầu hết website ở Việt Nam sử dụng hiệu ứng ảnh, flash, banner linh tinh. Lập web theo kiểu sợ thiệt thông tin, nội dung nghèo nàn. Thông tin chất lượng người dùng ko với. giả dụ bạn sở hữu 1 nội dung vô giá trong trang web, hãy làm nó dễ đọc. Hãy chia thành các đoạn quan trọng, đánh dấu nhóm quan trọng.
  Chèn ảnh, hiệu ứng vào nơi cần phải có để tạo cần tóm tắt nội dung bằng đồ họa. Đừng khiến quá nhiều, 1 vài điểm nhấn trên trang web là đủ rồi. Lợi thế của lập web ở chỗ : Bạn chỉnh sửa dễ, chèn liên kết, ảnh… vào bất cứ lúc nào nhằm sản xuất thông tin giá trị trên trang web cất thông tin cụ thể. Hãy làm cho tốt nội dung web, chữ tô đậm, font chữ hài hòa theo từng phân vùng, phân cấp khi thiết kế web đem lại sự dễ đọc, theo dõi thông tin của người xem.

  • quá trình bán hàng
  Bạn cần tạo điều kiện để các bạn hiểu rõ các thuận tiện của sản phẩm và dịch vụ của bạn mang lại cũng như chế tạo cho khách hàng phương thức đặt hàng lợi ích nhất. Liệu bạn đã xây dựng được uy tín đối sở hữu quý khách trước lúc bạn bắt buộc họ đặt hàng chưa? Bạn đã tạo cho người mua sự say mê và hứng thú trước khi bạn mời họ đặt hàng chưa? Bạn đã phân phối cho các bạn 1 số bí quyết đặt hàng lợi ích cả trên mạng và ngoài mạng chưa?
  Và liệu bạn đã hướng dẫn người dùng xem mọi từng bước một chưa?

  • Website Responsive
  Hiểu 1 cách đơn thuần Web Responsive là phong cách bề ngoài web làm cho sao cho ưng ý trên hầu hết các thứ, hầu hết độ phân giải màn hình. 1 website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết ko cân đối thì không thể gọi là Web Responsive.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  mẫu mã website như nào hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN