Màu sắc phối hợp cho phòng khách lung linh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tcsangvvp, 21/3/16.

 1. tcsangvvp

  tcsangvvp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Họ nói rằng nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái và bạn muốn làm dịu tâm trí của bạn, nhìn vào một cái gì đó green- đó dĩ nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn đang thực sự nhìn vào cây hoặc cỏ.
  Một số lý thuyết cũng nói rằng, nếu bạn muốn được thông minh hơn hoặc cảm thấy thông minh hơn, đọc một cuốn sách hoặc học trong khi nhìn vào một cái gì đó với một màu xanh lá cây. Tôi không biết nếu đó là sự thật nhưng tôi đồng ý rằng màu xanh lá cây là thực sự mới mẻ và hoàn toàn có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái và bình tĩnh.
  Vì vậy, ngoài việc thêm cáccửa kính thủy lực trong nhà của bạn, bạn cũng có thể thêm một số kiểu dáng hoặc đồ nội thất với màu sắc. Nếu bạn không muốn lạm dụng nó, nó sẽ làm việc tốt như là một đồ nội thất giọng.
  Kể từ khi chúng ta đang nói về các màu xanh lá cây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một Roundup phòng có đồ nội thất giọng xanh sống. Nó có thể là một ottoman, một cặp ghế và các loại khác của ghế ngồi được thêm vào trong khu vực sinh sống. Với điều này, bạn sẽ có thể để xem làm thế nào nó trông như thế nào khi ghế giọng pop một số màu sắc trong không gian. Ngoài ra, lưu ý rằng phòng khách dưới đây khác nhau trong phong cách và chủ đề và ghế giọng cũng đến trong các màu sắc khác nhau. Cuộn xuống và nhận được một số ý tưởng dưới đây.

  [​IMG]
  Tôi thích màu sắc của phòng khách này. Nó có kiểu mẫu ở khắp mọi nơi và ghế kim loại giọng chắc chắn là một quyến rũ!
  [​IMG]
  Đối với một phòng khách màu xám, nó sẽ được tốt đẹp để thêm một đẩu túi với một màu xanh cho một số lời kêu gọi làm mới.
  [​IMG]
  Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều mẫu ở đây cũng như các màu xanh lá cây từ những chiếc ghế để đèn cũng như trên những chiếc gối ném. Tôi thích rằng có những hoa văn màu vàng ở đây quá.
  [​IMG]
  Đối với một phòng khách hiện đại, một cặp ghế màu xanh lá cây hiện đại kiểu dáng đẹp chắc chắn sẽ là thích hợp. Nó chắc chắn pops trong không gian này
  [​IMG]
  Một phòng khách chiết trung có màu tối trong nó và nó không bao giờ thất bại trong việc thêm một chiếc ghế màu xanh lá cây để mang lại một sức sống vào nó cũng như một chiếc bàn tròn màu vàng.
  [​IMG]
  Bạn sẽ nhìn thấy màu sắc xanh trong nhiều lĩnh vực phòng khách này và tất nhiên, những chiếc ghế có thể mang lại một số ngọn lửa sáng tạo vào nó.
  [​IMG]
  Một nội thất hiện đại sử dụng màu sắccua kinh thuy luc hiện đại và một giai điệu xanh tắt để phù hợp với kế hoạch đen và trắng tương phản
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Màu sắc phối hợp cho phòng khách lung linh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN