Máy bơm cho hồ cá cảnh thế nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 6/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm nước hồ cá cảnh là một thiết bị vô cùng hữu ích trong mỗi hồ cá. Máy bơm nước này không một số được dụng để hình thành một số con suối, dòng thác, tia nước hay cả những đài phun nước làm tôn lên vẻ đẹp của hồ cá, máy bơm nước này còn giúp lưu thông nước, bồi bổ và luân chuyển không khí trong hồ. Không một số vậy, nó còn phòng tránh sự hiện diện của rêu và tảo, góp phần tạo lên một môi trường sống trong sạch cho các sinh vật trong hồ, bể.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm tại bài : Máy bơm nước hồ cá tiết kiệm điện

  Ngày nay thị trường máy bơm nước hồ cá cảnh phát triển rất phong phú và phong phú về chủng loại cũng như về giá thành để đáp ứng cho quan tâm sử dụng của các bạn. Chắc chắn các gia đình sẽ gặp không ít thiếu thốn để có cơ hội chọn mua được đúng loại máy bơm nước hồ cá phù hợp nhất cho gia đình mình, phía dưới tất thẩy chúng tôi xin chia sẻ cho cả nhà một vài thông tin, kiến thức hữu ích để chọn được đúng loại máy bơm nước cho hồ cá nhà mình.

  Ví như thể tích bể nhỏ hơn 500 gallons( khoảng hơn 2 khối), thì bể hay hồ cá nhà doanh nghiệp bạn cần một máy bơm nước có lưu lượng bơm bằng với thể tích của bể/h, còn nếu bể chứa nhà bạn mà lớn hơn 2 khối thì lưu lượng của máy bơm nước đó phải bằng 1 nửa số thể tích đó/h.  Tùy theo quan tâm mà người dùng có biện pháp chọn loai máy bơm nước hồ cá cảnh chạy bằng năng lượng mặt trời hay chạy bằng năng lượng điện. Với loại chạy bằng điện cần đáp ứng được các đề nghị về kỹ thuật nhằm chắc chắn an toàn và tránh gặp tai nạn đáng tiếc. Đầu ra của máy bơm cần được nối với một thiết bị ngắt tự động để ngăn nước có cách tiếp xúc được với dòng điện. Còn với loại máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời, máy bơm nước cần đặt tại vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần lắp thêm pin dự phòng khi thời tiết có nhiều mây hoặc mưa.

  Tìm hiểu tại bài : Máy bơm nước hồ cá đúng tiêu chuẩn

  Máy bơm nước hồ cá cảnh có 2 loại ứng với 2 hình thức lắp đặt: máy bơm thả chìm và máy bơm đặt trên bờ.

  Với loại máy bơm đặt trên bờ, sẽ rất thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa ví như có trục trặc xảy ra, đồng thời tránh được sỏi, cát lọt vào bên trong máy, tuy nhiên chi phí cao và gây nhiều tiếng ồn.

  Máy bơm chìm được dùng cho những bể chứa có giải pháp tích nhỏ. Máy bơm này được đặt chìm trong nước, vì thế sẽ không đưa đến tiếng ồn. Nhưng vì máy được đặt chìm dưới bể chứa, hồ cá, nên thường thường bị mắc sạn hoặc người sử dụng có biện pháp không phát hiện được sớm khi máy gặp trục trặc. ví như máy gặp trục trặc,quyết định sửa chữa được thì máy phải được lôi lên khỏi mặt nước.

  Nguồn : GIAMAYBOMNUOC.COM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy bơm cho hồ cá cảnh thế nào tốt nhấtLike và Share ủng hộ ITSEOVN