Máy bơm nhiệt - Lắp đặt hệ thống nước nóng cho khách sạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranthom106, 10/5/16.

 1. tranthom106

  tranthom106 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Bản bộ năng lượng nhiệt: trong kk , nước và nlượng từ mặt trời trong đất. Công nghệ bơm nhiệt này tạo ra nhiệt hể được, cải thiện đưa vào sử dụng ong máy điều a không khí, Lắp đặt hệ thống nước nóng cho khách sạn hệ thống làm nóng nước và sấy khô.

  - Sử dụng năng lượng khí, nước thay cho nhiên óa thạch giúp tăng hiệu quả về ng lượng và làm giảm lượng khí thải CO2.
  - Máy bơm nhiệt được sử dụng chủ hộ gia đình ví dụ như máy điều hòa không khí làm mát/sưởi ấm máy đun nóng. cũng có thể được sử dụng để đáp ứnlượng nhiệt khô và làm nóng trong uy trình công nghiệp


  [​IMG]

  Khái niệm
  lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệtMáy bơm nhiệt nằm trong các thiết bị đốt cháy hoặc thiết bị làm nóng nhưng được trang bị bằng máy nén điều khiển bằng động cơ giúp nén các chất tăng nhiệt.
  – Bằng cách nén và kéo dãn tải nhiệt trong một chu trình, nhiệt trong nhà được truyền ra ngoài nhiệt ngoài trời được chuyển vào trong nhà bởi một máy điều hòa để sau đó làm lạnh hoặc lnóng phòng.
  [​IMG]
  – Tăng hoặc giảm nhiệt độ môi chất lạnh dựa trên nguyên tắcnén khí sẽ làm tăng nhiệt độ trong áp suất sẽ làm hạ thấp nhiệt độ.
  Những thành tựu đạt được
  - Vốn không ổn của việc nhập ẩu nguồn tài nguyên từ cuộc khủng lửa vào những năm 1970. Đưa bài học vào hật Bản đã cố gắng mạnh hiệu suất và hiện nay Nhật Bản là kiệm năng lượng tầm cỡ giới. Có thể thực hiện này phần lớn là do công nghệ bơm nhiệt có hiệu suất năng lượng trong các gia đình và trong kinh doanh.

  - Hầu hết các hộ gia đình ở Nhật đều sử dụng bơm nhiệt để làm nóng và làm mát. Với sự hạn chế ản xuất nhau để thiết bị có hiệu t thế giới, máy điều hòa không khí với chi phí hợp lý. Với máy điều hòa điều khiển bằng bơm nhiệt có hiệu năng cao, nên có thể giả được 70% lượng khí thải CO2 so thiết bị làm n truyền thống đốt bằng nhiên liệu.
  Ngoài ra, Nhật Bản giới về việc bắt đầu bán máy đun nước sử dụng bơm nhiệt vốn đun sôi hiệt từ không khí và sử dụng CO2 làm môi chất lạnh tự nhiên.
  [​IMG]
  - Tuy nhiên, vẫn còn thị trường rộng. Nếu ộ gia đình và tòa nhà lắp đặt bơm nhiệt cho máy, cắt giđược 130 triệu tấn CO2 hoặc 10% tổng lư phát ải của Nhật. Ước ằng có thể giảm 8% lượng khí thải CO2 của thế giới theo
  Máy bơm nhiệt IEA.
  - Tiết kiệm năng lượng sơ cấpbằng dụng máy nước nóng bơm nhiệtrộng rãi, giả định rằng bị công nồi hơi bằng máy nước nóng bơm nhiệt, thì sẽ tiết 27 triệu. Lượng tiết với khoảng 2.6 triệu yên hí nhiên liệu, là khoảng 11% lượng nhiên liệu hóa thạch trong 1 năm.

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

  Tư vấn – Thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm , hệ thống nước nóng cho khách sạn, Bảo trì hệ thống trung tâm nước nóng, Sữa chữa hệ thống trung tâm nước nóng, lắp đặt máy bơm nhiệt sưởi sàn làm mát, lắp đặt máy bơm nhiệt…..
  VPGD: Số 31/39/106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website : soho.net.vn
  Emai: tongdaivienthong@gmail.com - info@soho.net.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy bơm nhiệt - Lắp đặt hệ thống nước nóng cho khách sạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN