Máy cắt plasma chất lượng có những nét riêng biệt gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 1/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn sẽ tưởng tượng như thế nào khi nghe tới từ ” máy 5 trục tiêu chuẩn”. Nhiều thuật ngữ công nghiệp “nặng ký” được dùng để mô tả về máy 5 trục. một trong số đó gồm : khống chế độ đảo ( stagger guide-ways), điều chỉnh động học cố định, bộ động cơ máy cắt cnc plasma với vít me dự ứng lực, hệ thống kiểm soát vị trí liên tiếp , tối đa hóa không gian làm việc , Độ chính xác dài hạn,.. ( các thuật ngữ này sẽ được biên soạn lại cho phù hợp với thuật ngữ chuyên ngành của VN)
  1 . một số đặc tính vật lý của dòng sản phẩm
  Đặc điểm vật lý của máy mô tả những mà những trục được gắn, mức độ cứng vững và linh hoạt của kết cấu máy, sức mạnh , lực, và tốc độ vòng quay tối đa của trục chính, chất lượng & ổn định của thành phần trượt/dẫn hướng, và vòng bi.
  2. Hệ thống thực thi CNC ( CNC drive)
  Hệ thống này có thể xem là phần chắc chắn hoặc các bộ phận của dòng sản phẩm có thể trượt, di chuyển trục chính. Hệ thống gồm bộ động cơ servo, hệ thống thực thi, vít me, & cách di chuyển được điều chỉnh và quản lý, và khả năng di chuyển nhanh cũng như vận tốc cắt.
  3. Khả năng của bộ điều khiển CNC
  Bộ điều khiển là não bộ của máy . giải quyết dữ liệu, kích thước bộ nhớ khả dụng, và những điều khiển xoay động học đồng bộ,…
  Sự kết hợp hoàn hảo của những đặc trưng nêu trên sẽ giúp tạo thành một máy CNC 5 trục với vận tốc cao, chính xác, dễ lập trình và vận hành. Nhiều nhà sản xuất đã dành nhiều năm thử nghiệm để có sự kết hợp tốt này, & bởi thế cũng sẽ có nhiều thay đổi và một số giải pháp.
  Minh họa trong hình 1 cho ta thấy một số kiểu máy cnc nhiều trục ra đời trong nền công nghiệp.

  [​IMG]

  Hình một : các dòng máy gia công nhiều trục hiện nay

  Bạn không cần phải lo lắng, những bài viết tiếp theo sẽ nói rõ hơn từng loại máy 5 trục & cách xác định cũng như tên gọi của chúng. Hãy chờ bài sau nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy cắt plasma chất lượng có những nét riêng biệt gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN