Máy chấm công và các công cụ quản lý nhân viên.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Mk Smart, 5/7/16.

 1. Mk Smart

  Mk Smart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, việc chấm công và quản lý nhân viên tại các cơ quan xí nghiệp có số lượng nhân viên lớn đang là vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý bởi tình trạng quẹt thẻ chấm công hộ và cúp cua của nhân viên. Bên cạnh đó số lượng nhân viên lớn làm cho việc chấm công bằng tay, ghi chép sổ sách sẽ khó khăn hơn khi cuối tháng tổng kết công của từng nhân viên.Để giải quyết tình trạng trên, việc sử dụng máy chấm công bằng thẻ chip, thẻ từ hoặc chấm công vân tay thực sự là một giải pháp hiệu quả đáng để sử dụng.


  [​IMG]


  Máy chấm công bằng thẻ chip và thẻ từ đang được áp dụng tại những công ty có số lượng nhân viên lớn. Việc ra vào bằng cách quẹt thẻ chấm công diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng nhược điểm của nó là có tình trạng chấm công hộ, quẹt thẻ hộ. Các nhà quản lý phải đưa ra hình thức kỷ luật cho những người chấm công hộ để ngăn chặn tình trạng trên.

  Máy chấm công bằng vân taylà công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ. Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà còn có thể đánh giá ý thức làm việc tại công ty qua những hành động cụ thể như đi muộn, về sớm. Chấm công bằng máy vừa thuận tiện, vừa công tâm. Dưới đây là 5 yếu tố khi chọn máy chấm công các nhà quản lý cần quan tâm nhất. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và số lượng nhân viên mà các nhà quản lý chọn hình thức chấm công khác nhau.


  [​IMG]

  Trong doanh nghiệp, môi trường làm việc, số lượng nhân viên sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định dùng máy chấm công nào: ví dụ ở bộ phận văn phòng và công ty có số lượng nhân viên ít thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo nhưng ở bộ phận sản xuất thì dùng máy chấm công bằng thẻ nhựa sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.


  Các tính năng chủ yếu của máy chấm công cũng là yếu tố để lựa chọn. Các thông số chủ yếu của máy là : máy chấm công quản lý được bao nhiêu công nhân, tốc độ nhận diện, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy (bộ nhớ trong của máy), ...


  Nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy chấm công.


  Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.


  Điều cuối cùng: Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất.


  Kết quả chấm công sẽ là cơ sở tính lương thưởng, phạt nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại. Không ít đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc.

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo số máy dưới đây để được tư vấn và chọn lựa hình thức chấm công tốt nhất.

  Ms.Hiền phòng Marketing –091. 702. 9922hoặc04.68662703; số máy lẻ132.

  MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chấm công và các công cụ quản lý nhân viên.Like và Share ủng hộ ITSEOVN