Máy chấn tôn CNC và những điều nên biết nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quanghvneu, 11/8/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều người gặp trắc trở khi phân biệt hai loại máy cơ khí: may chan tonmay cat ton thuy luc. Giữa 2 loại máy này dĩ nhiên có quá nhiều đặc điểm tương đồng, dễ làm sai sót với người dùng, Vậy nhưng giả sử chịu khó tham khảo thêm một chút, các bạn sẽ thấy được sự dị biệt giữa chúng. Nội dung này sẽ chú ý bao quát về máy chấn tôn CNC, giúp mọi người có được sự quan sát tổng quan về dòng máy cơ khí điện tử này.

  [​IMG]

  Máy chấn tôn thủy lực và những điều nên quan tâm

  Đa số những dòng máy chấn tôn CNC đều dùng hệ thống ép vật liệu bằng thủy lực, tạo ra sức ép nén lên bề mặt vật liệu kim loại. Tính năng thủy lực này có thể bắt gặp ở máy chấn tôn thủy lực, có thể đây là một điều khiến cho rất nhiều người nhầm lẫn 2 dòng máy này.

  Cơ cấu làm việc của máy chấn tôn thủy lực là quá trình phối hợp giữa chày và cối, hình thành trên bề mặt tấm kim khí một góc nhất định. Quá trình nén ép có thể thực hiện theo chiều chiều trên xuống dưới hoặc ngược lại tùy theo từng loại máy, và mục tiêu dùng sao cho hiệu quả nhất.

  Mục tiêu của máy chấn tôn thủy lực CNC là tạo nên bề mặt thẳng, phẳng đều trên các tấm vật liệu kim loại từ mỏng đến dày. Tùy vào tính chất cụ thể của từng miếng vật liệu cần chấn mà người dùng máy cần điều chỉnh cối chấn cong lên hay cong xuống. Các đòi hỏi kĩ thuật này khá đặc biệt và chắc chắn là không phải dòng máy chấn tôn nào cũng được thiết kế để làm điều đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chấn tôn CNC và những điều nên biết nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN