Máy chiếu CASIO công nghệ nguồn sáng mang tính cách mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bientinhxa762, 17/5/16.

 1. bientinhxa762

  bientinhxa762 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  CASIO đã phát triển một công nghệ nguồn sáng bán dẫn mới kết hợp LED đỏ, phốt pho và ánh sáng laser màu lam. Nguồn sáng này đạt được cường độ sáng cao một cách an toàn nhờ sử dụng một thiết bị phốt pho để thay đổi bước sóng và pha của ánh sáng laser màu lam.
  CASIO đã áp dụng công nghệ Nguồn sáng Laser & LED Hybrid mới độc đáo để đạt được bước phát triển đột phá cho máy chiếu độ sáng cao không thủy ngân. Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser màu lam, phốt pho và LED đỏ, máy chiếu CASIO đã đạt được cả hiệu năng độ sáng cao cho phép chiếu hình trong các phòng nhiều ánh sáng cũng như sự thân thiện với môi trường khi loại bỏ thủy ngân khỏi nguồn sáng.
  [​IMG]
  Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn.
  Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rỡ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

  Khởi động nhanh trong khoảng 5 giây. Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện
  Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.

  Đẹp hơn và thực tế hơn-Một bước tiến nhảy vọt mạnh mẽ hơn trong tái tạo màu
  Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi nhờ hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

  Quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng môi trường cao hiện nay
  CASIO đã phát triển một nguồn sáng không có đèn thủy ngân nhằm loại bỏ sự giải phóng thủy ngân, một nguyên tố có tính độc hại cao và lựa chọn những thiết kế tiết kiệm tài nguyên và năng lượng. Đạt được hiệu năng môi trường cao hơn nhờ những đổi mới như: Điều khiển độ sáng thông minh, với khả năng điều chỉnh độ sáng chiếu tự động tùy thuộc vào mức độ chiếu sáng trong môi trường xung quanh và góp phần tiết kiệm điện hàng ngày.

  Định vị dọc mở rộng phạm vi sử dụng
  Khả năng chiếu hình ảnh thẳng đứng hoặc thẳng xuống của máy chiếu cho phép tạo bản trình bày trực quan có hiệu ứng quảng cáo ấn tượng, ví dụ như quảng cáo được chiếu trên sàn phòng hội thảo hay bản trình bày được chiếu trên trần phòng trưng bày.

  Bộ nhớ trong cho bản trình bày không dùng máy tính
  Có thể chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ trong (2GB) mà không cần đến máy tính. Người thao tác có thể chiếu hình ảnh động hoặc tĩnh cũng như các tệp có định dạng PDF (và định dạng khác) mà không cần phải chuyển đổi. Có thể thực hiện thao tác bằng bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc bằng điện thoại thông minh.

  Thuyết trình không dây thông minh (C-Assist)
  Giao tiếp không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng chuyên dụng C-Assist đã cài đặt cho phép điều khiển hình ảnh đã chiếu, chiếu hình ảnh trong thời gian thực từ máy ảnh, chiếu trang trên trình duyệt và vận hành máy tính từ xa. Phạm vi của các kiểu bản trình bày sẵn có đã được mở rộng đáng kể.

  Chức năng vận hành từ xa và điều khiển tập trung
  Có thể điều khiển máy chiếu từ máy tính bằng kết nối RS-232C hoặc LAN có dây với bộ điều khiển tập trung của tất cả các thiết bị đầu cuối đã bật trên mạng. Thiết bị chiếu chính được trang bị chức năng khóa phím để có thể vô hiệu hóa mọi hoạt động, trừ BẬT/TẮT nguồn nhằm ngăn việc sử dụng trái phép và thao tác không đúng cách.

  Nối kết đến Thiết bị số CASIO
  Máy ảnh kỹ thuật số EXILIM: Chiếu trực tiếp ảnh và video của bạn.
  Máy tính vẽ đồ thị

  Trích nguồn: thitruongcongnghemoi.blogspot.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chiếu CASIO công nghệ nguồn sáng mang tính cách mạngLike và Share ủng hộ ITSEOVN