Máy chiếu Epson EB-S04 dành cho phòng chiếu phim gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 5/1/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt vời với cường độ sáng chói lòa lên đến 3000 lumens và một tỉ lệ tương phản mạnh 15000:1, những máy chiếu này cho phép ai cũng phát những dữ liệu tuyệt vời, mịn màng ở mọi không gian, bất kể ánh sáng nơi đặt máy chiếu.

  Khả năng kết nối nhanh chóng và nhiều chức năng tiện ích. Ứng dụng iProjection giúp kết nối không dây cho trình chiếu video và tập tin từ các thiết bị thông minh. Tính năng “QR Code Reader” hỗ trợ kết nối không dây thật sự rất đơn giản để ổn định bằng cách xử lý mã QR được hoạt động trên màn ảnh từ những thiết bị thông minh của người dùng.

  Tại iProjection, search profile máy chiếu phim, phát đa màn hình, chức năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin dữ liệu, định dạng bỏ hiện tượng ngắt kết nối với chức năng chia sẻ file mã hóa đều được cho phép.

  Kết nối mạnh những dữ liệu tới bất kỳ nơi nào trong phòng. Nút điều chỉnh Keystone ngang hỗ trợ rất đơn giản để tinh chỉnh màn hình một cách nhanh chóng, nhanh chóng và chính xác , kể cả trong một diện tích bé.

  Trang bị nút dò cùng tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn mệt mỏi và mất thời gian dành cho chỉnh sửa thủ công phim làm gián đoạn khi sử dụng của người sử dụng. Khả năng thuận tiện này tự động dò tìm biến đổi dạng của keystone dọc cùng chỉnh sửa nhanh chóng.

  [​IMG]

  Các chức năng kết nối mới nhất đồng nghĩa sự tiện lợi và rất đơn giản để phát dữ liệu của khách hàng. Sở hữu rất nhiều cổng kết nối, ai cũng dễ dàng lựa chọn kết nối như HDMI, VGA và LAN. Tận hưởng chức năng kết nối tăng cường linh hoạt với cổng kết nối Wi-Fi gắn trong. Nhanh chóng chia sẻ và truyền phim và tập tin từ các thiết bị thông minh tích hợp tính năng “Epson iProjection” dành cho sử dụng được ổn định.

  Cần thêm một máy chủ, nhanh chóng cổng kết nối lên tới 50 điểm đầu cuối thông qua trình chiếu Multi-PC tới chỉ một máy chiếu đảm bảo Epson EB-04. PC chủ đóng chức năng như là người chung chuyển, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh để hoạt động cùng một lúc. Sở hữu công dụng người chung chuyển, bạn có thể duy trì điều chỉnh và ngăn xáo trộn nội dung trình chiếu.

  Trình chiếu video từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh để hoạt động cuốn hút hơn. Đặc biệt trình diễn bằng hình ảnh, ví dụ hình ảnh của bài diễn thuyết và người tham dự từ xa sẽ cùng được trình chiếu với nhau dễ dàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chiếu Epson EB-S04 dành cho phòng chiếu phim gia đình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kunkakacode

  kunkakacode Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  chúc thớt đắt hàng, em đang làm bên ngân hàng thớt cần data liên hệ em nhé data bên em gồm
  Danh Sách Khách Hàng BDS HCM
  Danh Sách Khách Hàng Ô Tô HCM
  Danh Sách Khách Hàng Ngân Hàng HCM
  Danh Sách Khách Hàng Giáo Dục HCM
  Danh Sách Khách Hàng Chứng Khoán HCM
  Danh Sách Khách Hàng Giáo Dục HCM
  Danh Sách Khách Hàng Ô Tô HCM
  Danh Sách Khách Hàng Giám Đốc HCM
  Danh Sách Khách Hàng Cá Nhân HCM
  Danh Sách Khách Hàng VIP HCM
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN