Máy chiếu sở hữu chất lượng vượt bậc. chức năng độc đáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi qwert1, 15/9/16.

 1. qwert1

  qwert1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  EPSON EB-1965 Luôn là chọn lọc đúng để tăng hiệu quả buôn bán
  Giờ đây, các bạn ko cần phải giảm bớt sánh sáng khi mà trình chiếu nữa. Máy chiếu Epson EB-1965W giúp các bạn có được các hình ảnh với chất lượng vượt bậc ngay cả trong phòng sở hữu độ sáng cao.
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-hitachi/
  Trình chiếu rõ ràng và ấn tượng
  có độ phân giải lên đến 5,000lumens, khách hàng giờ đây ko cần phải kéo màn hay tắt đèn trong suốt giai đoạn trình chiếu nữa. Máy chiếu EB-1965 sở hữu thể trình chiếu rõ ràng và ấn tượng ngay cả ở những phòng với độ sáng cao.

  Máy chiếu toàn diện mang tính năng cài đặt linh hoạt
  [​IMG]
  Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time trước tiên trên thế giới

  mang tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time đầu tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh những hình ảnh bị méo mó chỉ trong 1 giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh mau chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả lúc đi lại máy chiếu.
  Ứng dụng Screen Fit
  Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động khung hình cho thích hợp khi hình ảnh tràn ra khỏi khuông màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp các bạn tiết kiệm thời kì để tụ họp vào phần trình chiếu.
  Hình ảnh rõ tới từng chi tiết nhỏ
  Máy chiếu EB-1965W được vật dụng tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra các hình ảnh sở hữu chất lượng vượt bậc. chức năng của ứng dụng này là để tránh những tuyến đường răng cưa bằng cách tiêu dùng 1 mô thức độc đáo, giúp hình ảnh từ những video xoành xoạch sắc nét.
  Tăng độ nét của hình ảnh
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-epson
  ứng dụng này giúp tăng độ sâu của hình ảnh, khiến phần trình chiếu của bạn phát triển thành hấp dẫn hơn. mang kỹ thuật TrueLife, máy chiếu có thân xác định và tăng độ nét của các chuyển di, như là cấu trúc da, tàn hương, tóc để phục vụ những hình ảnh mang độ nét cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chiếu sở hữu chất lượng vượt bậc. chức năng độc đáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN