Máy chủ ảo - Nền tảng phát triển vững chắc và lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 21/8/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nền tẳng vững chắc nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng máy chủ ảo

  Bất kì một cá nhân hoăc doanh nghiệp nào muốn phát triển website bán hàng hoặc website thương mại điện tử trên nền internet thì đều cần phải sử dụng đến máy chủ làm nền tảng của hệ thống cũng như nơi lưu trữ dữ liệu tốt nhất. 2015 là năm có thể được coi là một năm phát triên của giới công nghệ đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đang trên đà vươn xa hơn tới thị trường lớn. Kéo theo đó dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cũng phát triển không ngừng, các doanh nhiệp lớn nhỏ ngày càng có nhu cầu sử dụng máy chủảo VPS rất là nhiều.


  [​IMG]


  Lưu trữ dữ liệu tốt hơn nhờ sử dụng máy chủ ảo VPS

  Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì doanh nghiệp nào cũng cần phải có một website thương mại điện từ để hỗ trợ bán hàng trên mạng internet. Khi số lượng người truy cập và mua hàng đã ngày một tăng cao thì doanh nghiệp phải trang bị một nơi có thể lưu trữ được khối dữ liệu lớn đó chính là máy chủ ảo VPS.

  - Máy chủảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủảo với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

  - Thuê máy chủảo tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

  - Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

  - Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

  - Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

  - Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

  - Thuê máy chủảo dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

  - Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  - Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

  - Thuê máy chủ ảo cho phép bạn có xác xuất quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH , cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp , CRM , quản lý khách hàng , bán hàng trực tuyến…

  - Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp kiệm ước phí tổn trong khi vẫn đáp ứng được request như một máy chủ thường nhật. Địa ngục quản trị có quyền truy nhập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.

  >>> Xem thêm dịch vụ: thuê máy chủ fpt

  Ưu điểm lưu trữ dữ liệu của máy chủ ảo khi được chạy trên nền điện toán đám mây

  1. Tính sẵn sàng

  VPS sẽ không bị gián đoạn khi máy chủ vật lý bị lỗi hạ tầng điện toán đám mây bao gồm tập hợp nhiều node khác nhau (Storage Multipath, Servers Farm, Network Redundancy…)

  Nâng cấp cấu hình VPS không làm gián đoạn dịch vụ do tính năng Hot-Add và Hot-Swap của hệ thống.

  2. Khả năng mở rộng

  Với việc sử dụng VPS khách hàng sẽ không bị bó buộc vào tài nguyên khi sử dụng, với tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao thì VPS có thể cho phép khách hàng nâng cấp thêm tài nguyên bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu mà không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động cũng như lưu trữ dữ liệu

  3. Bảo mật cao (Security Improved):

  Các khách hàng được cô lập trong môi trường đa người dung (Multi Tenancy) với các mạng ảo độc lập hoàn toàn bằng công nghệ VXLAN.

  Firewall ảo với hiệu suất cao và đầy đủ tính năng (VPN, Firewall, NAT…) cho phép khách hàng tự thiết kế máy chủ của riêng cá nhân và doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chủ ảo - Nền tảng phát triển vững chắc và lưu trữ dữ liệu tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN